MC Tuấn Tú: Ngày cưới, vợ tôi bị “sốc”

  • 06/12/2012 07:38
  • 0 bình luận
  • Trường Duy (Thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Trở về sau chuyến lưu diễn cùng anh trai Phan Anh, MC Tuấn Tú đã nhận ra thị trường âm nhạc châu Âu mới thực sự là thế mạnh của hai anh em.  Tuy nhiên, anh chia sẻ vẫn chưa tự tin khi đứng trên sân khấu hát solo.

MC Tuấn Tú: Ngày cưới, vợ tôi bị “sốc” ảnh 1
Tuấn Tú trong một cảnh phim “Mặt nạ da người”

- Mới lập gia đình mà anh cứ đi liên miên như thế, anh không sợ vợ mình buồn sao?

- Bản thân tôi cũng hơi buồn vì điều này. Công việc của tôi dạo này nhiều, vừa quản lý công ty tổ chức sự kiện, vừa quay chương trình Chiếc nón kỳ diệu… lịch làm việc kín đặc luôn. Tôi vừa cùng anh Phan Anh trở về sau một tháng đi châu Âu để mở rộng thị trường âm nhạc. Vợ tôi cũng hiểu công việc của tôi nên không phàn nàn gì, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian thích hợp để đi sau.

- Làm MC, diễn viên và bây giờ lại dự định trở thành một ca sỹ, anh không nghĩ mình quá… tham lam sao?

- Nhiều người cũng nói tôi như vậy. Tôi mới đầu tư vào lĩnh vực âm nhạc cách đây hơn 1 năm và kết hợp cùng anh Phan Anh đã ra được 2 đĩa CD đó là “Cảm ơn” và “Nỗi lòng người đi”. Thực ra, tôi chưa tự tin đứng trên sân khấu hát một mình. Nhưng cũng rất lạ là các khán giả hải ngoại thường đặt chương trình mà bắt buộc cả tôi và Phan Anh cùng hát.  Qua mấy chuyến đi châu Âu tôi nhận ra rằng, không phải cứ ca sỹ nổi tiếng trong nước là ở hải ngoại được yêu thích, ngược lại, có những ca sỹ mà trong nước khán giả không hâm mộ lắm thì lại được yêu thích.  

- Công việc bận rộn thế, anh dành thời gian cho gia đình thế nào?

- Nói thật, tôi hầu như không có ngày cuối tuần. Một năm phải mất 3-4 tháng đi công tác ở châu Âu.  Tuy nhiên, cũng không phải vì công việc mà tôi xao nhãng gia đình. Vợ chồng tôi vẫn dành thời gian cho nhau, cùng đi ăn, đi cà phê, gặp gỡ bạn bè mỗi khi có thể. 

- Vợ anh hẳn phải rất can đảm khi lấy chồng trong làng giải trí, hơn nữa lại là anh, một người từng mang tiếng cặp kè với rất nhiều mỹ nữ?

- (Cười to) Tôi cũng nghĩ thế! Cô ấy vốn là một viên chức bình thường, sống đơn giản, khép kín thế mà lại yêu và chấp nhận lấy tôi. Cô ấy  không thích xuất hiện cùng tôi trước công chúng trong khi nghề của tôi lại khác. Thế nên mới có chuyện cô ấy bị “sốc” khi hôm cưới có mấy chục cái ống kính của phóng viên chĩa vào. Lúc ấy, cô ấy ghé tai tôi: “Em không ngờ anh nổi tiếng thế?”.

- Tôi thấy các cặp vợ chồng Hải Anh, Minh Tiệp… vẫn sóng đôi cùng nhau ở nhiều sự kiện. Vợ anh ngại xuất hiện trước công chúng cùng anh vì không tự tin hay vì lẽ gì?

- Vợ tôi không thích ồn ào nên tôi tôn trọng sở thích, thói quen của cô ấy. Tôi cũng đã từng nói với cô ấy:  “Là vợ một người của công chúng em sẽ phải chịu thiệt thòi, chịu chia sẻ, chứ anh không thể quay đầu chọn lại nghề khác được”. Quan trọng là cô ấy hiểu và thông cảm cho tôi.

- Phải chăng anh quá hiểu những mặt tối của làng giải trí, nên chọn vợ ngoài showbiz chăng?

- Tôi thích câu này: “Phải duyên phải số nên vồ lấy nhau”. Tôi và Huyền thành vợ thành chồng cũng là do duyên phận. Chúng tôi quen nhau qua một người bạn, rồi yêu nhau và làm đám cưới cũng như bao cặp khác. Đơn giản thế thôi, còn đừng nghĩ showbiz chỉ toàn màu đen…

- Tuấn Tú cảm thấy cuộc sống sau hôn nhân có gì khác trước?

- Tôi thấy mình ổn định và có trách nhiệm hơn trước. Trước đây tôi luôn thui thủi ăn cơm bụi một mình, nay quán này, mai quán khác còn bây giờ, sau giờ làm, tôi biết đâu là nơi trở về. Chúng tôi đang tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son, chưa vướng bận con nhỏ nên cũng thoải mái.

- Anh chị dự định khi nào sẽ sinh em bé?

- Riêng chuyện con cái chúng tôi không lập kế hoạch trước, ông trời cho lúc nào thì mình nhận lúc ấy!

- Cảm ơn anh!

Tin cùng chuyên mục