Máy bay ném bom B-25 Mỹ rơi vào ban đêm ở California

  • 22/09/2020 07:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Truyền thông Nga vừa đưa tin: Một máy bay ném bom B-25 của Mỹ, đang thực hiện một chuyến bay theo kế hoạch, đã bị rơi ở miền Tây nước này. Hiện vẫn chưa rõ số nạn nhân, tuy nhiên, được biết có ít nhất 3 người bị thương.
Máy bay ném bom B-25 Mỹ rơi vào ban đêm ở California ảnh 1

Máy bay ném bom B-25 của Mỹ gặp nạn ở California, tối ngày 20-9-2020

“Chiếc máy bay North American B-25 đa động cơ đã đâm xuống cánh đồng trên đường Roberts và đường Mueller tại thành phố Stockton, California vào lúc 19 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 20-9. Phi công đã cố gắng hạ cánh xuống cánh đồng, nhưng lại rơi xuống mương thủy lợi”, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

“Có ba người trên máy bay quân sự. Hai người trong số họ được đưa đến một bệnh viện gần đó. Một người đã tránh được hậu quả của vụ tai nạn. Không rõ điều gì đã gây ra thảm họa. Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho biết, cuộc điều tra sẽ được tiến hành cùng với Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia. Không có thêm thông tin chi tiết nào được đưa ra thêm đến thời điểm này", KCRA Channel 3 thông tin cho biết.

Một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng, nguyên nhân vụ rơi máy bay ném bom B-25 là do trục trặc kỹ thuật, điều này có thể tương ứng với thực tế, vì chiếc máy bay đã hoạt động được khoảng 80 năm, quá cũ để thực hiện các chuyến bay.

Tin cùng chuyên mục