Máy bay của Canada Airline gặp nạn, 22 người bị thương

  • 29/03/2015 16:15
  • 1 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ -Sáng 29-3, máy bay của hãng hàng không Canada Airline, đã gặp nạn trong lúc hạ cánh xuống sân bay quốc tế Halifax. Chiếc Airbus A320 được cho là đã đâm sầm vào một đường dây điện, khiến 22 người bị thương và gây mất điện cục bộ tại sân bay. 

Máy bay của Canada Airline gặp nạn, 22 người bị thương ảnh 1Máy bay Airbus 320 của hãng Canada Airline
Hãng Canada Airline khẳng định, 22 người bị thương nhẹ đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và điều trị.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chuyến bay AC624 mang theo 132 hành khách và năm thành viên phi hành đoàn.
Máy bay của Canada Airline gặp nạn, 22 người bị thương ảnh 2
Máy bay của Canada Airline gặp nạn, 22 người bị thương ảnh 3Hành khách vô cùng hoảng loạn và chờ đợi một chuyến bay khác đưa họ về nhà

Peter Spurway, phát ngôn viên của sân bay quốc tế Halifax, cho biết các nhà điều tra liên bang đã được gọi đến để điều tra sự việc. Sân bay đã đóng cửa, tất cả chuyến bay đã bị hủy bỏ.

Theo các quan chức, nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được xác minh. Hiện, những hành khách trên chuyến bay đã được sơ tán, mọi người đang rất hoảng loạn và chờ đợi một chuyến bay khác đưa họ về nhà. Đường dây điện đã được nối lại sau 80 phút xảy ra vụ tai nạn. 
Máy bay bị hư hỏng nặng

Máy bay bị hư hỏng nặng

Máy bay bị hư hỏng nặng

Báo cáo sơ bộ chỉ ra rằng, sự việc xảy ra trong bối cảnh tuyết rơi nhẹ và những cơn gió lớn, có thể đường trơn trượt là nguyên nhân xảy ra tai nạn. Chiếc máy bay đã bị hư hỏng nặng.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục