Mâu thuẫn vợ chồng một người phải cấp cứu trong nguy kich

  • 18/07/2017 13:13
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN -Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc chị L. tố cáo chồng mình bức tử bằng cách đổ thuốc diệt chuột vào miệng khiến chị phải đi cấp cứu.

Ngày 17-7, Bệnh viện Việt Tiệp, TP Hải Phòng cho biết hiện sức khỏe bệnh nhân L (34 tuổi), trú tại huyện An Dương đã dần bình phục, tỉnh táo trở lại. Trước đó bệnh nhân nhập viện trong trạng thái bị ngộ độc do uống thuốc diệt chuột, các bác sỹ đã khẩn trương tiến hành rửa ruột, truyền dịch, bù điện giải và xử lý các triệu chứng phát sinh do ngộ độc thuốc chuột.

Nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

Nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

Theo trình báo của chị L ngày 15-7, chị đang đi làm trên địa bàn phường Vạn Mỹ thì anh D là chồng đã ly thân bắt về nhà giải quyết mâu thuẫn. Sau khi về nhà mẹ chồng, chi L lên tầng 2 để nói chuyện thì bị anh D đóng cửa lại, đánh liên tiếp vào mặt chị L, sau đó khóa trái cửa phòng không cho ra ngoài. Lợi dụng lúc anh D không có mặt, chị L. đã gọi điện thoại thông báo cho Công an.

Khi thấy lực lượng Công an xuất hiện, anh D liền đóng chặt cửa cuốn cố thủ, tiếp tục đánh vợ và thách thức lực lượng Công an. Không dừng lại ở đó, anh D đã pha thuốc chuột với bia đổ vào miệng cho tới khi chị L ngất đi mới mở cửa để lực lượng Công an phường Máy Chai đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại cơ quan Công an, anh D khai nhận do phát hiện điện thoại của vợ có tin nhắn với người đàn ông khác nên đã đưa vợ về nhà “nói chuyện”. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục