Mâu thuẫn trong đám giỗ, 1 người bị đâm tử vong

  • 27/05/2019 23:11
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Mâu thuẫn với Hiếu trong đám giỗ, hai bên xông vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn nên Niêm bỏ về. Do vẫn còn ấm ức nên Niêm mang dao quay lại tìm Hiếu tính sổ...

Ngày 27-5, chính quyền xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, trước đó một ngày, trên địa bàn xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Thái Viết Hiếu (SN 1988) trú xóm 14.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 26-5, anh Thái Viết Hiếu đến ăn giỗ tại nhà người thân trong xóm. Sau khi ăn uống, anh Hiếu xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát với Phạm Văn Niêm (SN 1985) trú xóm 11, xã Nghi Vạn.

Mâu thuẫn trong đám giỗ, 1 người bị đâm tử vong ảnh 1

Vì mâu thuẫn nhỏ mà Niêm dùng dao đâm anh Hiếu tử vong (ảnh minh họa)

Được mọi người can ngăn nên Niêm bỏ về. Do vẫn còn tức giận nên một lúc sau Niêm thủ sẵn con dao đến tìm anh Hiếu để tính sổ. Niêm tiếp cận và rút dao đâm vào vùng bụng anh Hiếu khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngay sau đó, mọi người đưa anh Hiếu đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chảy nhiều máu ở vùng bụng. Phạm Văn Niêm bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra. Được biết, anh Hiếu đã có vợ và hai con nhỏ. Còn Niêm là đối tượng từng có tiền sự về tội “cố ý gây thương tích”.

Dù được các bác sỹ hết lòng cứu chữa nhưng do vết thương nặng nên anh Hiếu đã tử vong vào trưa 27-5. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục