Mâu thuẫn gia đình, chém mẹ vợ và em vợ tử vong

  • 11/11/2019 14:46
  • 0 bình luận
  • Minh Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nạn nhân thứ 2 trong vụ đối tượng Giàng Seo Mìn (SN 1989), trú tại xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên, Lào Cai, dùng dao chém đã tử vong sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viện...

Trước đó, vào đêm 8-11, do nhiều lần bức xúc với vợ và gia đình vợ, nên Giàng Seo Mìn đã đến nhà mẹ vợ là bà Giàng Thị Xoa, ở xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai và tại đây, giữa Mìn với bà Xoa tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn.

Trong lúc tức giận, Mìn đã lấy con dao phát nương rẫy tại nhà của bà Xoa chém mẹ vợ và cháu Ly Deo Dế (SN 2005, con trai bà Xoa), khiến bà Xoa chết tại chỗ và em Dế bị thương nặng. Tuy nhiên, đến đêm 10-11, nạn nhân Dế cũng đã tử vong sau 2 ngày được điều trị tại bệnh viện. Gây án xong, Mìn rời khỏi hiện trường.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng lấy lời khai đối tượng Giàng Seo Mìn

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng lấy lời khai đối tượng Giàng Seo Mìn

Nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng Công an huyện Bảo Yên và các Đồn biên phòng khẩn trương bao vây khu vực biên giới, nhằm truy bắt đối tượng gây án.

Đến khoảng 4h sáng 9-11, lực lượng chức năng đã bắt được Giàng Seo Mìn khi đối tượng đang ngủ tại nhà ở xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên.

Con dao phát nương rẫy Mìn dùng để sát hại mẹ vợ và em vợ

Con dao phát nương rẫy Mìn dùng để sát hại mẹ vợ và em vợ

Tại cơ quan công an, Mìn khai nhận năm 2017, vì mâu thuẫn vợ chồng, nên vợ Mìn đã bỏ đi Trung Quốc, Mìn tiếp tục gây sự với nhà vợ. Đỉnh điểm là sự việc xảy ra vào ngày 8-11.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang tạm giữ Giàng Seo Mìn để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục