Mất mạng vì "trêu" nữ chủ quán nước trước mặt ông chồng

  • 31/05/2019 10:46
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTD.VN - Ra quán nước chơi, ông X buông lời “trêu” bà chủ bán quán nước trước mặt ông chồng nên dẫn đến mất mạng.

Từ kết quả điều tra, ngày 30-5, TAND TP Hà Nội đưa Hoàng Văn Thêm (SN 1962, trú ở phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm và đã tuyên phạt bị cáo này 12 năm tù về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là ông Nguyễn Thanh X (SN 1964), trú quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại tòa, nội dung vụ án được làm rõ Hoàng Văn Thêm và vợ là bà Nguyễn Thị Thảo (SN 1962, trú cùng địa chỉ) vốn có quán nước tại khu vực trước cổng sân bóng đá Bảo Lâm, thuộc khu công nghiệp, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trưa 1-8-2018, giữa lúc vợ chồng Thêm đang cùng có mặt tại quán nước thì ông Nguyễn Thanh X đi xe máy đến chơi. Gặp bà Thảo, ông X liền buông lời “trêu”: “Dạo này em lớn nhể”. Do trong người đang mệt mỏi vì bệnh tật nên bà chủ quán nước không bắt lời.

Thấy khách quen trêu vợ, Thêm nói chêm vào tỏ vẻ không hài lòng, rồi ra bàn ngồi hút thuốc lào. Chưa dừng lại, ông X tiến đến chỗ Thêm và tiếp tục văng ra những lời lẽ khiếm nhã khiến Thêm bức xúc chửi bậy.

Ngay sau đó, hai người đàn ông lao vào nhau ẩu đả. Và rồi ông X bị Thêm dùng điếu cày vụt trúng đỉnh đầu nằm bất tỉnh. Hoảng hồn, vợ chồng Thêm vội gọi xe, nhờ người đưa ông X vào bệnh viện cấp cứu nhưng vẫn không bảo toàn được mạng sống.

Theo kết luận giám định, ông Nguyễn Thanh X bị chấn thương, chảy máu não dẫn đến mất mạng...

Bị đưa ra tòa xét xử, bị cáo thành khẩn thừa nhận hành vi đánh ông X dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, Thêm cho rằng không cố ý tước đoạt mạng sống của bị hại. Dù vậy, sau khi xem xét toàn diện vụ án, TAND TP Hà Nội đã quyết định áp dụng mức án cùng tội danh nêu trên đối với Hoàng Văn Thêm.  

Tin cùng chuyên mục