Nghệ An:

Mang... dao vào phòng thi, thí sinh bị đình chỉ thi

  • 05/07/2012 11:24
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Theo báo cáo nhanh từ Hội đồng coi thi cụm Vinh, trong buổi thi môn Hóa sáng nay 5-7, có 3 thí sinh bị đình chỉ thi do mang điện thoại vào phòng thi. Đặc biệt, có 1 thí sinh bị đình chỉ thi vì mang dao vào phòng thi.
Thí sinh xem lại đề thi môn Hóa.

Thí sinh xem lại đề thi môn Hóa


Theo báo cáo nhanh từ Hội đồng coi thi cụm Vinh, trong môn thi cuối cùng có 31.006 thí sinh dự thi, đạt tỉ lệ 66, 12%; có 37 thí sinh bỏ thi trong môn thi Hóa học và ngoại ngữ.

Như vậy, so với môn thi đầu tiên, đợt 1, cụm thi Vinh có 110 thí sinh bỏ thi; 8 thí sinh bị đình chỉ thi do mang điện thoại và dao vào phòng thi. Qua đánh giá bước đầu, kì thi đầu tiên của đợt 1 này, tại cụm thi Vinh  diễn ra an toàn, suôn sẻ, không có sự cố đáng tiếc nào. Đề thi nằm trong chương trình THPT, không có sai sót, được bảo mật tuyệt đối.

Đặc biệt, không có hiện tượng tung tin thất thiệt về đề thi. Công tác coi thi tiếp tục được tăng cường, kỷ luật trường thi được xiết chặt, không khí trường thi nghiêm túc, trật tự.Việc cung cấp điện, nước đảm bảo ổn định ở tất cả các Hội đồng thi.

Nhờ sự tăng cường của lực lượng CSGT, thanh tra đô thị và đội tình nguyện viên nên giao thông tại một số điểm thi như ĐH Vinh, CĐ Sư phạm Nghệ An, trường Huỳnh Thúc Kháng… không để xảy ra tình trạng ách tắc giao thông. Tuy nhiên trước nhiều khu vực trường thi vẫn trắng xóa tờ rơi.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục