Lý do oái oăm khiến cầu thủ Quảng Ninh vẫn chưa nhận được tiền

  • 12/04/2021 13:58
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh hứa sẽ trả một khoản tiền cho các cầu thủ trong ngày hôm nay (12-4), tuy nhiên vì một lý do rất hài hước, đội bóng đất Cảng vẫn chưa nhận được tiền.

Ngày 10-4, lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã có cuộc gặp gỡ với các cầu thủ để tìm cách giải quyết câu chuyện nợ tiền lương, thưởng và phí lót tay. Theo đó, ông Phạm Thanh Hùng - Chủ tịch đội bóng tuyên bố sẽ có số tiền 4,5 tỷ đồng để tạm thời trả lương cho các cầu thủ đất Mỏ.

Lý do oái oăm khiến cầu thủ Quảng Ninh vẫn chưa nhận được tiền ảnh 1

CLB Than Quảng Ninh

Số tiền này không thấm vào đâu so với khoản nợ hàng chục tỷ của CLB với các cầu thủ. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại, nó được coi như một cơn mưa giữa nắng hạn, giúp đa số cầu thủ Quảng Ninh khắc phục khó khăn, ổn định tâm lý thi đấu.

Nhưng tính đến đầu giờ chiều nay, nhiều cầu thủ Quảng Ninh cho biết số tiền trên vẫn "bặt vô âm tín". Trao đổi với một trụ cột CLB này, chúng tôi được biết hôm nay lãnh đạo Than Quảng Ninh chưa thể chuyển tiền vì ngày 12-4 rơi vào đúng... ngày mùng Một âm lịch.

"Chúng tôi được thông báo là hôm nay mùng Một nên chưa được nhận tiền. Có thể lãnh đạo CLB sẽ chuyển tiền vào ngày mai", trụ cột Than Quảng Ninh (xin giấu tên) cho biết.

Điều này đồng nghĩa, các cầu thủ đất Mỏ tiếp tục phải chờ ít nhất đến ngày 13-4 và hy vọng sẽ không có lý do oái oăm nào khác chặn dòng tiền chảy về với họ nữa.

Sau trận thua 0-4 trước Hà Nội FC cuối tuần qua, Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục làm khách ở sân Hàng Đẫy tại vòng 10 trước chủ nhà Viettel (16-4). Nếu vấn đề lương thưởng vẫn dùng dằng và chưa được giải quyết triệt để, chuyện các cầu thủ đất Mỏ đình công, thậm chí bỏ thi đấu hoàn toàn có thể tiếp tục xảy ra.

Tin cùng chuyên mục