• Malaysia kiểm tra đũa dùng một lần của Trung Quốc

  Malaysia kiểm tra đũa dùng một lần của Trung Quốc

  ANTĐ - Nhà chức trách Malaysia sẽ tiến hành kiểm tra đồng loạt trên toàn quốc loại đũa tre dùng một lần được nhập khẩu từ Trung Quốc để xác định chúng có bị nhiễm chất bảo quản độc hại là lưu huỳnh ôxít hay không. 

 • Sắp có quả vải tươi bán quanh năm

  Sắp có quả vải tươi bán quanh năm

  ANTĐ - Lần đầu tiên, quả vải được bảo quản thành công. Sau nhiều tháng thu hái, quả vải vẫn giữ nguyên màu sắc và hương vị như khi còn tươi. Công nghệ bảo quản này mở ra hy vọng cho quả vải tươi của nông dân vùng Bắc Giang, Hải Dương, tránh tình trạng “được mùa mất giá”.

 • Đảo mới hình thành trên Thái Bình Dương

  Đảo mới hình thành trên Thái Bình Dương

  ANTĐ - Những hình ảnh đầu tiên của một hòn đảo mới nổi lên ở Nam Thái Bình Dương sau đợt phun trào của núi lửa dưới lòng biển đang được khá nhiều người quan tâm. 

 • Diễn viên Đinh Y Nhung: Bị gạ “đi khách” vì diễn quá đạt

  Diễn viên Đinh Y Nhung: Bị gạ “đi khách” vì diễn quá đạt

  ANTĐ - Bộ phim “Hiệp sĩ mù” vừa hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho ngày ra mắt, 26-9. Với Đinh Y Nhung, dù chỉ là vai diễn nhỏ, nhưng để hoàn thành trọn vẹn thì không dễ. Và sau khi đóng máy, Đinh Y Nhung từng chia sẻ, cực thế này thì lần sau chẳng dám đóng gái điếm nữa.

 • Dân Bắc Kinh đón bình minh qua màn hình lớn

  Dân Bắc Kinh đón bình minh qua màn hình lớn

  ANTĐ - Do tầm nhìn bị ảnh hưởng nặng bởi khói, sương, chính quyền thành phố Bắc Kinh buộc phải sử dụng các màn hình LED cỡ lớn để chiếu cảnh mặt trời mọc.

 • 69 phim tham dự Đại hội Điện ảnh Việt Nam quốc tế

  69 phim tham dự Đại hội Điện ảnh Việt Nam quốc tế

  ANTĐ - Đại hội Điện ảnh Việt Nam quốc tế (ViFF) lần thứ 6 đã nhận được 69 phim của các đạo diễn và nhà sản xuất đến từ Việt Nam cũng như nhiều nền điện ảnh trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Ba Lan, Úc, Canada, Singapore, Campuchia… 

 • Phim “Lấy chồng người ta”: Hả hê dù vẫn nửa vời

  Phim “Lấy chồng người ta”: Hả hê dù vẫn nửa vời

  ANTĐ - Chưa ra rạp đã được cử đi thi LHP quốc tế, lại gắn “mác” phim của Lưu Huỳnh nên không có gì lạ khi “Lấy chồng người ta” được kỳ vọng là phim “khủng” của điện ảnh Việt trong năm nay. Gần 120 phút phim khiến người xem phải căng óc, nhấp nhổm, thậm chí định đứng dậy ra về nhưng rồi vẫn nán lại. Phim cấm trẻ em dưới 16 tuổi song lại không nhiều cảnh “nóng”  như nhiều người vẫn nghĩ.

 • “Lấy chồng người ta” xuất ngoại

  “Lấy chồng người ta” xuất ngoại

  ANTĐ - Trước khi ra mắt khán giả vào ngày 21-9, bộ phim truyện nhựa “Lấy chồng người ta” của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ lên đường đến với Liên hoan phim quốc tế diễn ra tại thành phố Toronto, Ontario (Canada) từ ngày 6 đến 16-9-2012. 

 • Thái Hòa phơi nắng để “Lấy chồng người ta”

  Thái Hòa phơi nắng để “Lấy chồng người ta”

  ANTĐ - Vừa gây “sốc” với vai diễn giả gái trong bộ phim “Cưới ngay kẻo lỡ”, nam diễn viên Thái Hòa lại tất bật sắm vai trong dự án phim truyện nhựa mới của đạo diễn Lưu Huỳnh có tên gọi “Lấy chồng người ta”. 

 • Huy Khánh mở cửa hàng… bán thịt chó

  Huy Khánh mở cửa hàng… bán thịt chó

  ANTĐ - “Mất mặt” trong các hoạt động của giới showbiz suốt hơn một tháng qua, anh chàng đẹp trai chuyên “săn” kiều nữ trên phim - nam diễn viên Huy Khánh bất ngờ bị bắt gặp đang... bán thịt chó ở Phan Rang.