Lukaku ra mắt M.U như tài tử Hollywood

  • 11/07/2017 07:54
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - M.U đã chứng minh vì sao Romelu Lukaku thực sự là "bom tấn" của họ bằng màn ra mắt hoành tráng trên đất Mỹ, nơi Quỷ đỏ du đấu.

Cuối cùng thì Lukaku cũng ra ra mắt Quỷ đỏ một cách chính thức, với màu áo đỏ trên mình chứ không phải sản phẩm photoshop như những ngày vừa qua.

Lukaku ký hợp đồng 5 năm với M.U với giá 75 triệu bảng từ Everton. Tại Old Trafford, anh nhận mức lương là 200.000 bảng/tuần.

Lukaku ra mắt bên hồ bơi như tài tử điện ảnh

Lukaku ra mắt bên hồ bơi như tài tử điện ảnh

Theo thông tin từ báo chí Anh, tùy theo thành tích của tiền đạo người Bỉ, M.U có thể phải trả thêm cho Everton 15 triệu bảng khác, nâng tổng số tiền của thương vụ này có thể lên tới 90 triệu bảng, nhỉnh hơn vụ Pogba một chút.

Lukaku là mẫu tiền đạo ưa thích của HLV Mourinho, hội tụ đủ yếu tố của một trung phong mạnh mẽ nhất. Trong màu áo mới, ngôi sao 24 tuổi này sẽ chọn mặc áo số 9 của Ibrahimovic để lại, thay vì số 10 của Rooney.

"Tôi cảm ơn Everton và người hâm mộ tại đây vì 4 năm qua. Tôi đã có nhiều kỷ niệm tuyệt vời ở đây. Nhưng giờ là lúc cho những sự thay đổi. Tôi đã tới một CLB hàng đầu thế giới và tôi muốn chứng minh những gì mình có", Lukaku nói.

Trong khi đó, HLV Mourinho cho biết: "Cậu ấy là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng và tôi tin tất cả sẽ chào đón cậu ấy. Tôi cảm thấy không thể chờ lâu hơn để được làm việc với cậu ấy một lần nữa".

Một số hình ảnh ra mắt của Lukaku với M.U trên đất Mỹ:

Lukaku ra mắt M.U như tài tử Hollywood ảnh 2

Lukaku ra mắt M.U như tài tử Hollywood ảnh 3

Lukaku ra mắt M.U như tài tử Hollywood ảnh 4

Lukaku ra mắt M.U như tài tử Hollywood ảnh 5

Lukaku ra mắt M.U như tài tử Hollywood ảnh 6

Tin cùng chuyên mục