• Trói bạn trong khách sạn, lột sạch tài sản

  Trói bạn trong khách sạn, lột sạch tài sản

  ANTĐ - Ngày 3-9, CAQ Ba Đình đã kết thúc điều tra vụ án “Cướp tài sản” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với bị can Đỗ Tuấn Hiệp (SN 1984, ở phố Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình), đồng thời chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp truy tố đối tượng về các tội danh nêu trên. 

 • Khởi tố hai đối tượng thuê xe máy đi cướp

  Khởi tố hai đối tượng thuê xe máy đi cướp

  ANTĐ - Ngày 1-11, cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, phía cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Văn Hiếu (18 tuổi) và Nguyễn Viết Thắng (24 tuổi) về hành vi “Cướp giật tài sản”.

 • Thản nhiên bắt trộm lột quần áo giữa đường

  Thản nhiên bắt trộm lột quần áo giữa đường

  ANTĐ - Một nhóm người sau khi phát hiện tên trộm lấy cắp túi xách của một phụ nữ lớn tuổi đã thản nhiên lột bỏ quần áo của hắn và bắt đứng trần truồng giữa một con phố nhộn nhịp người qua lại.

 • Tuyển thủ Pháp dại gái

  Tuyển thủ Pháp dại gái

  ANTĐ - Khi M'Vila tỉnh giấc thì không thấy cô gái cùng với tiền mặt, đồng hồ và máy tính xách tay, tất cả có trị giá khoảng 13.000 euro biến mất một cách đầy bí hiểm.

 • “Oan gia” nơi nhà nghỉ

  “Oan gia” nơi nhà nghỉ

  ANTĐ - Sau khi “mây mưa” với gái bán dâm, nhiều cụ ông đã bị lột sạch đồ, thậm chí có trường hợp còn bỏ mạng vì lâm trận quá hăng; đang bước đi với tình nhân trong nhà nghỉ, cô con dâu được coi là ngoan, hiền vô tình đối  diện với bà mẹ chồng gia giáo… Đó là những tình huống “dở khóc, dở cười” không hiếm gặp xảy ra nơi nhà nghỉ.

 • Lột túi du khách bằng bạc bịp

  Lột túi du khách bằng bạc bịp

  ANTĐ - Bằng cách tiếp cận, kết thân với các du khách đang lưu trú tại TP.HCM, nhóm người Philippines đã đưa con mồi về các ngôi nhà thuê ở vùng ven và “làm thịt” bằng chiêu cờ bạc bịp.