• Chê bai phải có điểm dừng

  Chê bai phải có điểm dừng

  ANTĐ - Trong một bữa tiệc, khách đông và đều ăn mặc rất sang trọng, đẹp đẽ. Mọi người đều đang rất vui vẻ, khen ngợi, chúc tụng nhau thì một nữ doanh nhân khá nổi tiếng bước vào. Bà ta mặc toàn đồ hiệu đắt tiền, đeo toàn đồ trang sức quý giá trên người, đi lại, nhìn ngó từng người với thái độ vênh váo và soi mói.

 • Hồng Nhung: Buồn vì sự khắc nghiệt của Giọng hát Việt

  Hồng Nhung: Buồn vì sự khắc nghiệt của Giọng hát Việt

  ANTĐ - Nửa chặng đường vòng đối đầu đã đi qua và các tiết mục của đội Huấn luyện viên Hồng Nhung luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Với sự sắp xếp hợp lý của mình, chị đã mang đến sân khấu Giọng hát Việt những màn song ca ấn tượng, nhưng cũng chính những sự sắp xếp đó lại khiến chị rơi nước mắt khi lựa chọn. Hãy cùng nghe chị chia sẻ về vòng Đối đầu và các thí sinh của mình.

 • Hà Hồ mời Lệ Quyên làm Huấn luyện viên cho mình

  Hà Hồ mời Lệ Quyên làm Huấn luyện viên cho mình

  ANTĐ - Thể hiện đầy cảm xúc ca khúc "Biển cạn" khi được mời làm khách mời Liveshow4 của Giọng hát Việt, ca sĩ Lệ Quyên đã khiến đông đảo khán giả và các HLV của chương trình hết lời khen ngợi.

 • Đích đến là một doanh nhân thành đạt

  Đích đến là một doanh nhân thành đạt

  ANTĐ - Nổi danh từ dẫn chương trình âm nhạc trên Đài Tiếng nói Việt Nam, Nguyên Khang càng ngày tiến xa hơn, đặc biệt từ sau giải nhất chương trình Cầu vồng của VTV. Giờ đây, anh được biết đến nhiều hơn, là một MC điển trai, dẫn dắt chương trình khéo léo, đối đáp thông minh, mau lẹ.