Lời kể nhân chứng về vụ nam thanh niên tử vong, sau khi vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ U50

  • 19/10/2017 11:56
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vụ việc một nam thanh niên 30 tuổi cùng người phụ nữ 50 tuổi vào nhà nghỉ trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội), sau đó người thanh niên bị tử vong, đang gây xôn xao dư luận. PV Báo ANTĐ đã có cuộc trò chuyện độc quyền với nhân chứng, để làm rõ thông tin sự việc.

Trưa ngày 18-10, một nam thanh niên (SN 1987, HKTT tại tỉnh Hòa Bình) bất ngờ tử vong tại nhà nghỉ trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Người này thuê phòng cùng một phụ nữ (SN 1967, Thanh Hóa) từ trước đó.

Thông tin về sự việc nhanh chóng bị lan truyền trên mạng xã hội, với những ý kiến trái chiều nhau.

Chiếc túi của người phụ nữ còn để lại hiện trường

Chiếc túi của người phụ nữ còn để lại hiện trường

Để làm rõ vấn đề, PV Báo ANTĐ đã có cuộc trò chuyện độc quyền với nhân chứng của vụ việc nói trên.

Theo đó, nhân chứng cho biết, hai người nói trên đều có dáng vẻ rất hiền lành, chân chất. Họ đã cùng nhau thuê phòng tại nhà nghỉ từ 18 giờ ngày 17-10 (tức là một ngày trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc). Trong thời gian ở tại nhà nghỉ, họ đã vài lần đi ra ngoài cùng nhau để mua cơm về ăn, “với dáng vẻ tình cảm”.

Đến 12h15 ngày 18-10, người phụ nữ bất ngờ chạy xuống dưới nhà và hét lên “Cứu nhà em với!”. Khi đó, nam thanh niên đã rơi vào trạng thái bất tỉnh, khuôn mặt sậm lại.

“Những người có mặt tại hiện trường đã lập tức gọi điện cho dịch vụ cấp cứu 115, cũng như gọi báo công an phường. Tuy nhiên, khi nhân viên 115 tới thì họ xác định người thanh niên đã tử vong, với nguyên nhân ban đầu được nói là do liên quan tới vấn đề tim mạch”, nhân chứng chia sẻ.

Được biết, nam thanh niên xấu số đã có vợ, và chị này đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Hiện người nhà của nam thanh niên đã đưa thi thể người này về quê nhà lo hậu sự. Sự việc đã được Công an phường Giáp Bát chuyển hồ sơ lên Đội Điều tra Tổng hợp, Công an quận Hoàng Mai, để tiếp tục làm rõ.

Dưới đây là video lời kể của nhân chứng về vụ việc nói trên:

Tin cùng chuyên mục