Loạn đả trước trận Liverpool - Roma, hai CĐV bị bắt vì cố ý giết người

  • 25/04/2018 14:53
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát ở thành phố Liverpool cho biết, hai CĐV của AS Roma đã bị bắt vì tội cố ý giết người khi tấn công một CĐV 53 tuổi của đội chủ nhà, khiến người đàn ông này nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc đáng tiếc này xảy ra bên ngoài quán rượu The Albert nằm trên đường Walton Breck, gần sân Anfield, trước khi trận bán kết lượt đi giữa Liverpool và AS Roma diễn ra. Sau khi bị hai CĐV Roma khoảng 25-26 tuổi tấn công, CĐV của Liverpool đã phải nhập viện khẩn cấp.

Loạn đả giữa CĐV Liverpool và AS Roma

Loạn đả giữa CĐV Liverpool và AS Roma

"Cảnh sát khuyến khích bất kỳ ai có thông tin hay quay được sự việc qua điện thoại, hãy liên lạc với cổng tiếp nhận thông tin qua mạng xã hội của chúng tôi qua tài khoản @MerPolCC trên Twitter hoặc qua Facebook - Merseyside Police CC", cảnh sát vùng Merseyside thông báo.

Nhiều CĐV quá khích mang cả búa để tấn công đối phương

Nhiều CĐV quá khích mang cả búa để tấn công đối phương

Theo ghi nhận, một nhóm CĐV quá khích của Roma đã dùng búa, dùi cui và thắt lưng tấn công nhiều cổ động viên Liverpool khác. Cảnh sát có mặt ở gần hiện trường nhưng không kịp ngăn cản do những đám đông hỗn loạn. Ngoài hai người bị bắt với tội cố ý giết người, 7 người khác cũng bị bắt vì những tội danh khác nhau như gây mất trật tự công cộng, tàng trữ vũ khí...

Video cổ động viên loạn đả trước trận Liverpool - AS Roma:

Trước đó, các CĐV Liverpool đã gây áp lực tiêu cực lên đội khách khi tụ tập hai bên đường, đốt pháo sáng và thậm chí leo lên nóc xe cảnh sát để công kích xe buýt chở các cầu thủ AS Roma.

Tin cùng chuyên mục