• Người đàn bà có quá khứ đen tối

  Người đàn bà có quá khứ đen tối

  ANTĐ - Hơn 15 tuổi bắt đầu bán dâm, 3 lần vào trại phục hồi nhân phẩm và bây giờ là bản án 7 năm tù giam, đó là chân dung người đàn bà phạm tội “Buôn người” tại phiên tòa ngày 25-10 .

 • Nghe tử tù mù chữ nhưng thích đọc báo kể tội ác tột cùng

  Nghe tử tù mù chữ nhưng thích đọc báo kể tội ác tột cùng

  ANTĐ - Hai mươi mấy năm sống trên cõi đời, tôi đã phạm phải quá nhiều sai lầm. Có lúc, tôi đổ thừa cho hoàn cảnh, đổ thừa cho cuộc đời bất hạnh, nhiều nước mắt của mình. Nhưng, xét cho tới tận cùng, cách sống ấy, lối sống "hổ báo" ấy là do tôi lựa chọn

 • Rải tiền trong đám tang: Hủ tục cần phê phán

  Rải tiền trong đám tang: Hủ tục cần phê phán

  ANTĐ - Với quan niệm làm “lộ phí đi đường” cho người đã mất, lâu nay chuyện rải tiền thật trong các đám tang diễn ra khá phổ biến. Dư luận cho rằng đây là một hủ tục phi truyền thống, cần phải được loại bỏ ra khỏi đời sống.

 • Bắt 2 đối tượng buôn người qua biên giới

  Bắt 2 đối tượng buôn người qua biên giới

  ANTĐ - Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Vàng Chơ và Vàng Sóa phạm tội mua bán người và ra quyết định khởi tố điều tra vụ án buôn người qua biên giới.

 • Đâm người cướp của... kiếm tiền lộ phí

  Đâm người cướp của... kiếm tiền lộ phí

  ANTĐ - Sau một thời gian theo dõi, biết chủ quán có nhiều tiền mặt, đối tượng Hiền đã giả vờ mua hàng rồi bất ngờ dùng dao nhọn đâm sau lưng bà chủ quán tạp hoá hòng cướp tiền.

 • Hết tiền lộ phí... dắt trộm xe!

  Hết tiền lộ phí... dắt trộm xe!

  ANTĐ - Sau khi nướng hết tiền vào game online, do không còn tiền để bắt xe về quê, 2 thanh niên ở Quảng Bình đã dắt trộm xe máy... bán để lấy tiền làm lộ phí.

 • Lộ diện 5 đối tượng vụ giết 2 người ở CV Tuổi trẻ

  Lộ diện 5 đối tượng vụ giết 2 người ở CV Tuổi trẻ

  ANTĐ - Năm đối tượng đã bị bắt và bị CQĐT khởi tố về 3 tội danh giết người, gây rối TTCC, che giấu tội phạm; đó là thông tin được BCH CAQ Hai Bà Trưng trao đổi chiều 17-8, xung quanh vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết, 1 người bị thương, xảy ra trong công viên Tuổi Trẻ rạng sáng 8-8.