Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo

  • 20/12/2015 22:03
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Mỗi một tuần lại có một người đẹp khác liên quan đến Cristiano Ronaldo. Theo tờ báo lá cải Nova Gente, siêu mẫu người Pháp gốc Bồ Đào Nha, Melanie Martins là bạn gái mới nhất của CR7. 
Cái tên Martins là nghi vấn lớn nhất trả lời cho câu hỏi tại sao Ronaldo thường xuyên có những chuyến bay tới Morocco những tháng gần đây. Các tờ báo ở châu Âu cho rằng siêu sao của Real Madrid đến Morocco để thăm người bạn thân, võ sỹ Badr Hari, thậm chí biên tập viên của một chương trình truyền hình còn cáo buộc Ronaldo có quan hệ đồng tính với Hari.
Giới truyền thông đang đồn thổi về bạn gái mới của Ronaldo

Giới truyền thông đang đồn thổi về bạn gái mới của Ronaldo

Giới truyền thông đang đồn thổi về bạn gái mới của Ronaldo

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Nova Gente, một trong những nguyên nhân chính cho chuyến đi như con thoi của Ronaldo tới Bắc Mỹ là vì Martins. Siêu mẫu gợi cảm này từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Gần đây, Ronaldo bị đồn thổi hẹn hò với con gái của Jorge Mendes, người đại diện của CR7, nhưng thông tin này nhanh chóng bị “chìm xuồng” sau đó. Một lần nữa cầu thủ người Bồ Đào Nha giữ im lặng về câu chuyện tình yêu của bản thân kể từ lúc chia tay siêu mẫu người Nga, Irina Shayk.

Việc Ronaldo không công khai về một nửa của mình dẫn tới những thông tin đồn thổi trên báo chí mỗi lần ngôi sao này gặp gỡ hoặc trò chuyện với một người đẹp nào đó. Trường hợp của Martins không phải là ngoại lệ, nhưng người ta không loại trừ đó là bạn gái mới nhất của CR7 bởi trên thực tế cầu thủ này vẫn đang độc thân. 
Dưới đây là một số hình ảnh của Martins:

Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo

Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 3


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 4


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 5


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 6


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 7


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 8


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 9


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 10


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 11


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 12


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 13


Lộ diện bạn gái mới của Ronaldo ảnh 14

Tin cùng chuyên mục