Lính cứu hỏa kịp thời hướng dẫn người dân thoát nạn trong đám cháy

  • 07/10/2018 12:01
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 11h30 tối 6-10, tại một văn phòng ở tầng 3, chung cư 29T2 ở Trung Hòa-Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, phát hiện thấy đám cháy, người dân đã hô hoán nhau thoát nạn, sau đó lực lượng chữa cháy tại tòa nhà đã dùng bình bột và vòi chữa cháy trong nhà dập lửa rồi đồng thời thông báo đến lực lượng cứu hỏa.

Lực lượng CS PCCC - CAQ Cầu Giấy đã kịp thời có mặt dập lửa và hướng dẫn người dân thoát nạn an toàn

Lực lượng CS PCCC - CAQ Cầu Giấy đã kịp thời có mặt dập lửa và hướng dẫn người dân thoát nạn an toàn

Nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Cầu Giấy đã nhanh chóng điều động 5 xe cứu hỏa đến, triển khai đội hình cứu nạn, hướng dẫn người dân thoát nạn đồng thời khống chế đám cháy.

Người dân sinh sống tại đây cho biết, ngay sau khi ngọn lửa hình thành, hệ thống cảnh báo tự động của toà nhà phát hiện rất sớm. Loa phóng thanh thông báo cháy và cơ bản đám cháy đã được khống chế bằng chính hệ thống phòng cháy, cứu hỏa của tòa nhà.

Theo chỉ huy lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH làm nhiệm vụ tại hiện trường, vụ cháy không gây thiệt hại gì về người. Sau khi dập được lửa, do khói trong phòng còn nhiều, lực lượng cứu hỏa phải đập vỡ cửa kính của căn hộ này để dập tàn. Hiện nguyên nhân cháy đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục