Lính cứu hỏa giúp cháu bé bị lạc về với gia đình

  • 19/01/2018 19:34
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN -Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội cho biết, đã bàn giao cháu bé khoảng 5 tuổi đi lạc trên phố Giảng Võ về với gia đình.

Trước đó, khoảng 13h ngày 19-1, một cháu bé khoảng 5 tuổi đi lạc trên phố Giảng Võ, các chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã đưa về trụ sở và thông báo tìm người nhà của cháu bé. 

Đại uý Lưu Văn Khánh, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết, vào thời điểm trên, cháu bé trai đi trên vỉa hè đường Giảng Võ (Hà Nội) có biểu hiện đi lạc nên các chiến sỹ đã đón vào để hỏi chuyện. Tuy nhiên, cháu bé có dấu hiệu tự kỷ, không nói được nên không xác minh được địa chỉ cũng như người thân.

Sau khi bị lạc đường bé đã được các chiến sỹ cứu hỏa đưa về với gia đình

Sau khi bị lạc đường bé đã được các chiến sỹ cứu hỏa đưa về với gia đình

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã báo Công an phường Giảng Võ và đưa lên một số diễn đàn mạng xã hội tìm người thân giúp cháu bé.

Cuối giờ chiều 19-1, sau khi người thân biết thông tin đã liên hệ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 để đón bé về nhà. Tại đây, người phụ nữ là mẹ của bé trai đã cảm ơn các chiến sỹ cứu hỏa đồng thời cho biết cháu có tên là Khôi, gia đình ở phố Hoàng Cầu.

Tuy nhiên, do phải đi làm nên chị đã gửi Khôi ở nhà bác. Khi bác mải công việc Khôi đã tự ý ra khỏi nhà và đi lạc đường. 

Tin cùng chuyên mục