Liên tiếp thua trận, phiến quân điên cuồng bắn phá các khu dân cư ở Aleppo

  • 06/12/2016 17:26
  • 1 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Liên tiếp bị thua trận trước lực lượng quân đội Syria trong thời gian gần đây ở Aleppo, phiến quân điên cuồng tấn công bằng rocket và đạn pháo nhằm vào các khu dân cư ở thành phố này.
Một cậu bé bị thương trong vụ tấn công bằng đạn pháo của phiến quân ở Aleppo, ngày 5-12-2016

Một cậu bé bị thương trong vụ tấn công bằng đạn pháo của phiến quân ở Aleppo, ngày 5-12-2016

"Một người đàn ông cùng đứa con gái nhỏ đã thiệt mạng, ngoài ra còn 4 người khác bị thương, khi phiến quân tiến hành bắn phá bằng rocket vào khu dân cư al-Meridian và al-Zahraa ở thành phố Aleppo hôm mùng 5-12. Sau đó, chúng tiếp tục tấn công hai khu phố lân cận khác. Vụ việc khiến 21 người bị thương, trong số đó có nhiều nạn nhân đang trong tình trạng hết sức nguy kịch", nguồn tin địa phương cho hay.

Trong khi đó, vào ngày mùng 4-12, phóng viên hãng tin SANA (Syria) đưa tin nói rằng, các đội dân phòng phát hiện ra thi thể của 8 người dân từ dưới đống đổ nát của một tòa nhà dân cư ở al-Masharqa, khu vực trước đó đã phải hứng chịu những vụ tấn công bằng đạn pháo của lực lượng Hồi giáo cực đoan.

"Rất có thể còn nhiều người sống sót đang mắc kẹt dưới đống đổ nát, và công cuộc tìm kiếm đang diễn ra hết sức khẩn trương, với hy vọng cứu sống được họ", phóng viên này cho biết.

Thời gian gần đây, những kẻ khủng bố liên tục phải nhận thất bại thảm hại trước các cuộc tấn công mạnh mẽ và quy mô của quân đội Syria ở Aleppo. Điều này đã khiến phiến quân hoảng loạn, mất bình tĩnh. Chúng điên cuồng khủng bố dân thường bằng đạn súng cối và rocket nhằm vào các khu dân cư trong thành phố.

Theo El.alalam

Tin cùng chuyên mục