Leonardo Dicaprio giành giải Oscar sau 20 năm chờ đợi

  • 29/02/2016 13:54
  • 0 bình luận
  • Trà My
  • In bài

ANTĐ -Nam diễn viên 41 tuổi với hàng loạt vai diễn để đời đã vỡ òa trong hạnh phúc khi ẵm trên tay giải Oscar danh giá sau suốt 20 năm mòi mỏi chờ đợi.

Là một trong những siêu sao điện ảnh hàng đầu Hollywood hiện nay, nhưng Leonardo DiCaprio chưa từng được chạm tay vào tượng vàng Oscar danh giá. Nam tài tử còn bị nói là “vô duyên” với giải thưởng của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ khi trượt cả 5 lần được đề cử trước đó từ năm 1994.

Lần đầu tiên được chạm tay vào tượng vàng Oscar nam diễn viên rất xúc động và không quên nói lời cảm ơn tới gia đình và bạn bè đồng nghiệp.

Leonardo Dicaprio giành giải Oscar sau 20 năm chờ đợi ảnh 1

Leonardo Dicaprio đã đóng vai chính cho một số bộ phim Hollywood kinh điển nhất trong hai thập niên qua như Titanic, "Catch Me If You Can” (Hãy bắt tôi nếu có thể), "Blood Diamond" (Kim Cương Máu), Revolutionary Road (Khát vọng tình yêu), "The Revenant" (Người về từ cõi chết)... Năm 1994, Dicaprio được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim “What’s Eating Gilbert Grape”. Sau 6 lần được đề cử và hơn 20 năm chờ đợi, cuối cùng Leonardo DiCaprio đã chinh phục được Viện Hàn lâm để lần đầu nhận Oscar dành cho “Nam diễn viên chính xuất sắc” cho bộ phim The Revenant (Người về từ cõi chết).

Leonardo Dicaprio giành giải Oscar sau 20 năm chờ đợi ảnh 2

(The Revenant bộ phim giúp Leonardo Dicaprio giành giải Oscar 2016)

Tin cùng chuyên mục