Leona Lewis kết thúc "mối lương duyên 6 năm"

  • 15/02/2013 21:22
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Công ty quản lý ca sĩ Modest tiếp tục mất thêm một quán quân cuộc thi âm nhạc The X Factor.

Mới đây, công ty quản lí ca sĩ Modest chính thức xác nhận đã kết thúc mối duyên kéo dài 6 năm với quán quân cuộc thi âm nhạc The X Factor-Leona Lewis. Đây thực sự là một tiếng chuông cảnh báo với công ty này khi Alexandra Burke, Stacey Solomon và Rebecca Ferguson- những ca sĩ cũng thành danh từ cuộc thi này cũng rời bỏ công ty.  

Leona Lewis kết thúc "mối lương duyên 6 năm" ảnh 1

Kể từ khi kí hợp đồng với Leona Lewis, công ty Modest đã bán ra hơn 20 triệu đĩa của cô ca sĩ này, đặc biệt với bài hát “Bleeding Love” con số này lên tới 30. Tuy nhiên, mọi việc đã chững lại khi album thứ 3 được phát hành vào tháng 10 năm 2012 của cô ca sĩ 27 tuổi này chỉ đứng thứ 3 tại Anh.

Trong khi giới chuyên môn vẫn đánh giá cao và tin tưởng vào âm nhạc của Leona thì giới báo chí dự đoán nguyên nhân của sự chia tay này là do ông bầu Simon Cowell đang hướng tập trung vào những nhân tố trẻ như nhóm nhạc One Direction, Little Mix và Cher Lloyd. Hiện Leona Lewis vẫn chưa lên tiếng sau vụ chia tay này cũng như hé lộ kế hoạch để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Tin cùng chuyên mục