Lật tẩy “trò” massage VIP ở ngõ 31 Kim Mã

  • 29/09/2014 06:50
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Những lời quảng cáo khá hấp dẫn trên Internet: “đến với 5M VIP Massage, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ chăm sóc hoàn hảo trong không gian được thiết kế theo kiểu vua chúa, cung đình xưa…” đã kéo được nhiều “quý ông” tìm đến địa chỉ quán “5M VIP”. Sự thật về công nghệ massage ở quán “VIP” này đã được lực lượng chức năng CAQ Ba Đình, Hà Nội lật tẩy.

Lật tẩy “trò” massage VIP ở ngõ 31 Kim Mã ảnh 1
Bức ảnh quảng cáo của cơ sở massage 5M VIP đăng tải trên mạng Internet

Sau một thời gian tổ chức trinh sát, nắm tình hình, ngày 23-9, đội nghiệp vụ CAQ Ba Đình đã bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở massage “5M VIP” tại ngõ 31 Kim Mã, phường Ngọc Khánh. Thời điểm này, 4 phòng đang có khách và lực lượng chức năng bắt quả tang  tại  phòng 202 và 303, hai nhân viên nữ  có hành vi kích dục cho khách. Toàn bộ số nhân viên và khách đã được đưa về trụ sở CAQ để làm rõ. 

Tại cơ quan công an, các nhân viên nữ (đều quê quán ở các tỉnh phía Nam; đa phần SN 1992, 1995) khai nhận, trong quá trình massage cho khách, nếu các “quý ông” có nhu cầu sẽ thực hiện hành vi kích dục ngay tại phòng. Toàn bộ số nhân viên này do  Phan Thị Hạnh (SN 1982, quê quán Bà Rịa – Vũng Tàu) quản lý. Mỗi nhân viên được đánh số riêng. Khách quen, nếu ưng cô nào phục vụ sẽ chủ động đọc số để quản lý điều vào phòng. Theo khai nhận của số nhân viên nữ, mặc dù có ký hợp đồng lao động với mức lương 1,5 triệu đồng/tháng nhưng đó chỉ là hình thức. Thực tế nhân viên không có lương, mà thu nhập bằng tiền “bo” của khách. Mỗi lần phục vụ khách xong, nhân viên phải trích lại cho quản lý 100.000 đồng. 

Bốn khách đến 5M VIP Massage cũng thừa nhận, khi vào massage, họ biết rõ và đều yêu cầu nhân viên massage kích dục, với thỏa thuận khi xong việc sẽ “bo” từ 500.000 đến 1 triệu đồng/lượt, tùy theo “độ thăng hoa”. Một trong 4 “quý ông” tường trình, trước khi đến, anh này đã lên mạng Internet tìm hiểu và bị thu hút bởi những dòng quảng cáo hấp dẫn của cơ sở 5M VIP Massage. 

Theo tìm hiểu của phóng viên, những khách đã từng vào 5M VIP Massage cho biết, mặc dù giá   massage ở đây khá “chát” nhưng khách vẫn đến đông bởi dàn nhân viên nữ trẻ đẹp, chiều khách “tới bến”. Quán có nhiều “gói” phục vụ để khách có thể lựa chọn, từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng, tương ứng với số giờ được massage, từ 60 phút đến 120 phút. 

Một khách quen của quán cho biết, đặc biệt nhất là gói phục vụ “VIP” có giá 800.000 đồng với  2 nhân viên nữ phục vụ cùng lúc. Quy trình massage VIP như sau: “Thượng đế” cởi đồ vào bồn sục để nhân viên tắm rửa, gội đầu, kỳ cọ như một… em bé. Tắm xong, khách được đưa lên giường massage để “tẩy tế bào chết” toàn thân bằng bột ngọc trai. Nếu khách có nhu cầu, 2 nhân viên nữ sẽ thay nhau kích dục cho khách. Ngoài giá phục vụ phải trả cho quán theo quy định, khách sẽ “thưởng” riêng cho nhân viên tối thiểu là 500.000 đồng/người. Nếu muốn vui vẻ hơn nữa, khách lấy số điện thoại của nhân viên hẹn hò gặp gỡ ở ngoài. 

Hiện CAQ Ba Đình đang lập hồ sơ để xử lý những hoạt động tệ nạn trên tại quán massage 5M VIP, đồng thời làm rõ trách nhiệm của chủ cơ sở là Lê Hải Trung (SN 1982, ở C5 phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Tin cùng chuyên mục