Xe+

Lao xe vào cột điện, nam thanh niên tử vong

  • 28/02/2013 08:50
  • 1 bình luận
  • Kỳ Tân – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Đang lưu thông xe trên đường, nam thanh niên bỗng loạng choạng tay lái rồi đâm vào cột điện.

Vào lúc 13h ngày 27-2, một vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy trên đường Phan Đăng Lưu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An làm một nam thanh niên tử vong. 

Theo đó, vào thời điểm nói trên, một số người đi đường cho biết, họ nhìn thấy một nam thanh niên (khoảng 24-25 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 38X1 - 4717 lưu thông trên đường Phan Đăng Lưu, TP. Vinh với nhiều biểu hiện không bình thường. Khi đi đến trước số nhà 32, người thanh niên này cho xe chạy rất nhanh suýt va phải người đi đường rồi bất ngờ chiếc xe lao vào vỉa hè.

Lao xe vào cột điện, nam thanh niên tử vong ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông


Sau đó, chiếc xe này còn tiếp tục đâm thẳng vào cột điện ở bên đường. Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên bị hất văng ra khỏi xe và bất tỉnh tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân bị vỡ nát, chiếc xe máy hư hỏng nhiều bộ phận. Ngay khi tai nạn xảy ra, người dân đã nhanh chóng nạn nhân đi cấp cứu và báo cho lực lượng công an. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết, nạn nhân là công nhân bốc dỡ hàng tại nhà máy Sài Gòn - Nghệ Tĩnh. Một số đồng nghiệp nạn nhân cho hay, trước lúc xảy ra tai nạn thanh niên này đã uống rượu.

Tin cùng chuyên mục