Lãnh đạo CATP thăm hỏi CBCS có hoàn cảnh khó khăn

  • 15/01/2014 07:01
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm - Phương Hà
  • In bài
ANTĐ - Ngày 14-1, 2 đoàn công tác CATP Hà Nội do 2 đồng chí Phó Giám đốc dẫn đầu đến thăm hỏi, động viên và chúc tết gia đình một số cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo CATP thăm hỏi CBCS có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Thiếu tướng Phạm Xuân Bình (ngoài cùng bên phải) thăm và tặng quà 
gia đình Thiếu úy Phan Đăng Giáp, CAH Thạch Thất


Đoàn công tác do Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà gia đình đồng chí Thiếu tá Hoàng Văn Thành, ở phố Ngô Gia Khảm, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông. Từ nhiều năm nay, gia đình đồng chí Hoàng Văn Thành gặp nhiều khó khăn do bà cụ thân sinh đồng chí bị bệnh phải điều trị dài ngày, trong khi nơi ở chật chội nhưng có đến 9 người cùng chung sống. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Bạch Thành Định đã thăm hỏi, sẻ chia những vất vả trong cuộc sống và chúc gia đình đồng chí Hoàng Văn Thành luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong năm mới.

Đến thăm, chúc tết gia đình đồng chí Trung tá Nguyễn Trọng Thám - cán bộ CAQ Hà Đông bị bệnh hiểm nghèo và Thượng sỹ Đào Trọng Huấn, cán bộ CAH Ba Vì có con trai bị bệnh tim bẩm sinh, đục thủy tinh thể bẩm sinh và điếc bẩm sinh. Thiếu tướng Bạch Thành Định đã ân cần động viên và khẳng định: “Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP luôn quan tâm, tạo điều kiện và mong muốn cán bộ chiến sỹ có thêm nghị lực, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”. Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng đề nghị CAQ Hà Đông, CAH Ba Vì thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các đồng chí Nguyễn Trọng Thám, Đào Trọng Huấn khắc phục khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo CATP thăm hỏi CBCS có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
Thiếu tướng Bạch Thành Định động viên Thượng sĩ Đào Trọng Huấn, chiến sĩ CAH Ba Vì

Cùng ngày, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình - Phó Giám đốc CATP đã đến thăm và tặng quà đồng chí Lê Nghĩa - nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi, động viên gia đình 2 cán bộ có hoàn cảnh khó khăn là Đại tá Nguyễn Công Bộ - Trưởng Công an huyện Mỹ Đức và Thiếu úy Phan Đăng Giáp - cán bộ CAH Thạch Thất. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình đã thăm hỏi, chúc đồng chí Lê Nghĩa và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui; chúc gia đình Đại tá Nguyễn Công Bộ và Thiếu úy Phan Đăng Giáp luôn mạnh khỏe, sớm vượt qua khó khăn, vững tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục