Lan tỏa yêu thương, vì sức khỏe cộng đồng

  • 01/10/2019 15:55
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Công ty cổ phần Diana Unicharm phối hợp với Viện huyết học - truyền máu Trung ương và Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng, với mong muốn góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm.

Ông Đỗ Anh Tú, Tổng Giám Đốc Diana Unicharm, chia sẻ: “Tại Diana Unicharm, bên cạnh những nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao tới người tiêu dùng, chúng tôi luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng. Thông qua chương trình hiến máu vì sức khỏe cộng đồng mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, chúng tôi mong muốn lan tỏa tình yêu thương, nhân rộng nghĩa cử cao đẹp và góp phần xây dựng một xã hội và cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Quản lý sản xuất người Nhật ông Hirokazu Tanaka phấn khởi khi tham gia hiến máu

Quản lý sản xuất người Nhật ông Hirokazu Tanaka phấn khởi khi tham gia hiến máu

Đây là năm đầu tiên Diana Unicharm tổ chức chương trình hiến máu, và đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo cán bộ nhân viên người Việt Nam và quản lý người Nhật Bản. Tại nhà máy Bắc Ninh, riêng trong ngày 27-9 đã có hơn 120 người tham gia hiến máu với số lượng máu thu được gần 100 đơn vị tương đương 30.050 ml máu

Trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên Diana Unicharm sẽ tiếp tục hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục