Lan toả yêu thương cùng chủ đề "Về nhà ăn Tết"

  • 28/01/2021 09:49
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Chương trình Xuân trao yêu thương 2021 nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp lễ Tết cổ truyền.
Lan toả yêu thương cùng chủ đề "Về nhà ăn Tết" ảnh 1

Phó Giám đốc Đài Truyền hình Hà Nội Lê Thị Ánh Mai thông tin tại họp báo

Chiều 26/1, Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội và công ty Deco Nam Việt cùng các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình họp báo giới thiệu chương trình "Xuân trao yêu thương 2021".

Phó Giám đốc Đài Truyền hình Hà Nội Lê Thị Ánh Mai cho biết, chương trình "Xuân trao yêu thương 2021" là năm đầu tiên Đài phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức. Chương trình có chủ đề "Về nhà ăn Tết".

Ngoài ý nghĩ là chương trình ca nhạc chào Xuân, chương trình còn nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp lễ Tết cổ truyền.

Chương trình diễn ra vào 20h ngày 30/1/2021 tại Nhà Hát lớn Hà Nội và phát sóng truyền hình trực tiếp trên Kênh H1 Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội. Chương trình ca nhạc nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” vừa mang màu sắc giải trí, vừa truyền tải giá trị nhân văn sâu sắc, nhằm mang đến cho người xem cảm giác ấm áp, vui tươi trước thềm năm mới. Chương trình gồm 3 phần với các tác phẩm âm nhạc được dàn dựng công phu cùng với phóng sự đặc biệt về những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, trao quà đến những bệnh nhân có hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Ban Tổ chức hy vọng đây sẽ là chương trình thường niên được phát sóng trên Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội, nhằm mang lại những cảm xúc lắng đọng và ấm áp tình yêu thương của con người khi Tết đến Xuân về, vừa là nhịp cầu nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm của các đơn vị, cá nhân cho “Quỹ Nhân Ái” của Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội để có thể chia sẻ, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp của cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục