Lần tìm dấu vết kẻ bắt cóc cháu bé 5 tuổi tại trường mầm non

  • 26/07/2012 16:37
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau khi tiếp nhận nghi án bắt cóc cháu bé 5 tuổi xảy ra tại trường Mầm non xã Dĩnh Trì - TP Bắc Giang, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã triển khai các mũi trinh sát đến các khu vực giáp ranh biên giới, khoanh vùng truy bắt hung thủ.

Đã 3 ngày trôi qua kể từ thời điểm cháu Nguyễn Minh Tuấn (SN 2007), trú thôn Núm - Dĩnh Trì - TP Bắc Giang bị bắt cóc tại Trường Mầm non xã Dĩnh Trì, đến nay gia đình cháu Tuấn vẫn chưa nhận được thông tin, manh mối gì của cháu Tuấn.

Chị Nguyễn Thị Sự, mẹ cháu Tuấn, cho biết, một số người dân kể rằng trước đó họ thấy có 2 thanh niên đèo một cháu bé trùm kín đầu dừng lại mua nước rồi nhanh chóng đi mất.

Còn theo lời kể của cô giáo, đối tượng đến đón cháu Tuấn cao khoảng 1m60 - 1m65, tầm 20 - 25 tuổi; da ngăm đen, hơi gầy, khuôn mặt không có vẻ bặm trợn hay đáng nghi. Khi đến đón cháu Tuấn, người thanh niện lạ mặt mặc quần bò, áo trắng, đi một chiếc xe máy đã cũ.

Cháu Nguyễn Minh Tuấn.
Cháu Nguyễn Minh Tuấn

Sau khi thông tin về vụ cháu Nguyễn Minh Tuấn bị bắt cóc ngay tại trường mầm non loan ra, nhiều người dân địa phương cho biết đây không phải là lần đầu tiên các đối tượng bắt cóc hành động táo tợn như vậy. Cách đây khoảng 1 tháng, tại trường mầm non gần đó cũng xuất hiện 2 đối tượng thanh niên vào một lớp học xin đón một cháu bé tên Tuấn. Tuy nhiên, khi cô giáo nói lớp học không có cháu nào tên Tuấn, 2 đối tượng đã lủi nhanh. Thủ đoạn của các đối tượng là vào trường mẫu giáo, hỏi đón các cháu có tên gọi phổ biến dễ gặp với lí do bố mẹ bận nhờ đón hoặc nhà có việc gấp.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang vẫn đang triển khai các mũi trinh sát chốt chặn tại các khu vực giáp ranh biên giới và các cửa khẩu đề phòng trường hợp các đối tượng đưa cháu bé qua biên giới. Mặt khác, lực lượng công an cũng đang ráo riết khoanh vùng, mở rộng điều tra các đối tượng nghi vấn trên địa bàn để tập trung truy bắt hung thủ.

Sự việc xảy ra vào ngày 23-7, tại Trường mầm non xã Dĩnh trì - TP Bắc Giang. Cháu Nguyễn Minh Tuấn (SN 2007, trú thôn Núm - Dĩnh Trì - TP Bắc Giang) được một người thanh niên lạ mặt đến đón và cô giáo đã đồng ý giao cháu. Sau đó gia đình cháu Tuấn tá hỏa bởi không hề biết người thanh niên đó là ai còn cháu Tuấn cũng mất tích.

Gia đình cháu Nguyễn Minh Tuấn tha thiết đề nghị báo chí và độc giả vào cuộc giúp nhận dạng cháu Tuấn và kẻ bắt cóc. Ai biết thông tin cháu Nguyễn Minh Tuấn xin báo tin đến gia đình cháu Tuấn qua:

Anh Nguyễn Văn Thực, SĐT: 0984156536;

Chị Nguyễn Thị Sự, mẹ cháu Tuấn, SĐT: 01693642943

Tin cùng chuyên mục