Lam Trường "xông đất" sự trở lại của "Âm nhạc và Bước nhảy"

  • 02/10/2016 15:18
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Lam Trường là nhân vật chính đầu tiên mở màn cho minishow trong chương trình "Âm nhạc và Bước nhảy". 

Sau một thời gian gián đoạn, chương trình "Âm nhạc và Bước nhảy" đã chính thức trở lại với sự dàn dựng, nội dung hoàn toàn mới và được phát sóng trên kênh VTV9 vào thứ 7 hàng tuần.

Ngoài những tiết mục riêng, chương trình tách hẳn thời lượng để thực hiện minishow cho các ca sĩ. Lam Trường là nhân vật chính đầu tiên của minishow trong chương trình được phát sóng vào ngày 1-10 lần này.

Lam Trường - Miko Lan Trinh

Lam Trường - Miko Lan Trinh

Trong mini show, bên cạnh các ca khúc quen thuộc như: Đợi chờ (Nguyễn Dân), Bình minh mùa thu (Nhạc ngoại, lời Việt: Vy Nhật Tảo), Những lời dối gian (Nhạc ngoại, lời Việt: Khúc Lan), Lam Trường cũng giới thiệu đến khán giả MV single "Đường dài vô tận" - một ca khúc nhạc ngoại được anh viết lời Việt dựa trên cảm xúc thật của bản thân. Đồng thời, nam ca sĩ cũng có những giây phút chia sẻ đầy cởi mở về công việc, cuộc sống dưới sự dẫn dắt của MC Lan Trinh.

Lam Trường

Trước đó, đêm nhạc được mở màn đầy ấn tượng với sự kết hợp sôi động của Á quân Sao Nối Ngôi Hoài Anh Kiệt và các cô gái nhóm Mây Trắng. Màn trình diễn âm nhạc tươi trẻ, vũ đạo nóng bỏng của liên khúc "Cô nàng tuyệt vời – Go away" (Hoài Anh Kiệt – Young Yuno) trên sân khấu khiến khán giả không ngừng lắc lư theo điệu nhạc.

Hiền Thục cùng góp mặt trong chương trình với liên khúc

Hiền Thục cùng góp mặt trong chương trình với liên khúc "Vết son trên cổ áo"

Thanh Duy với

Thanh Duy với "Trái tim nhân mã"

Ngay khi vừa xuất hiện, Thanh Duy lập tức thu hút người xem với bộ trang phục theo concept cung hoàng đạo cực kỳ ấn tượng. Nam ca sĩ gửi đến khán giả bản hit đang làm mưa làm gió nằm trong album mới nhất mang tên "Trái tim nhân mã" (Thăng Long – Đại Nhân) với sự đầu tư kỹ lưỡng về vũ đạo.

Chương trình "Âm nhạc và Bước nhảy" do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện sẽ tiếp tục trở lại với khán giả với chủ đề "Cảm xúc" vào ngày thứ bảy 5-11 trên VTV9.

Tin cùng chuyên mục