Làm rõ trách nhiệm những người có liên quan vụ cháu bé rơi từ tầng 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B

  • 19/04/2018 10:47
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến cháu bé học sinh lớp 4 bị rơi từ tầng 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B, Cầu Giấy, Hà Nội, Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy cho biết: Đang tích cực điều tra nguyên nhân cháu bé bị rơi cũng như xem xét trách nhiệm của những người có liên quan.

Trước đó, khoảng 13h35 ngày 18-4, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Cháu N.T.C hiện đang là học sinh lớp 4 đã ngã từ tầng 4 xuống sân trường, chấn thương nặng, bất tỉnh.

Sau đó, ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm lập tức đưa học sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện E.

Thời điểm học sinh bị ngã chưa tới giờ học buổi chiều, các học sinh bán trú vẫn đang ngủ tại các phòng học, một số học sinh không ăn bán trú đang chơi đùa dưới sân trường.  

Được biết, cháu N.T.C không đăng ký ăn bán trú tại trường. Khoảng 13h30 phút, người nhà của cháu đưa cháu đến để học buổi chiều, sau ít phút thì vụ việc xảy ra.

Thông tin với PV, đại diện Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy cho biết: Hiện đơn vị đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như trách nhiệm của những người có liên quan. Vụ việc xảy ra được đại diện đơn vị này đánh giá là rất nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục