Tiền Giang

Làm quen qua mạng xã hội, cướp xe SH

  • 14/06/2015 06:15
  • 0 bình luận
  • Duy Minh
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 0h ngày 12.6, trong lúc tuần tra trên quốc lộ 1 lực lượng CSGT thuộc Trạm Trung Lương (Phòng CSGT đường bộ Công an Tiền Giang) phát hiện Nguyễn Minh Luân (23 tuổi) và Triệu Minh Tân (20 tuổi, cùng trú tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang điều khiển xe SH biển số 65C1-112.17 với tốc độ rất cao nên đã bám theo. 

Cùng thời gian đó, Trạm CSGT Trung Lương nhận được thông báo chiếc xe mang biển số nói trên trên bị cướp ở Cần Thơ nên đã bố trí thêm một tổ CSGT chốt chặn ở cầu Rượu (huyện Châu Thành) bắt gọn cả hai đối tượng này.

Tại cơ quan công an, Luân và Tân khai nhận có quen biết với một người tên Phúc qua mạng Zalo, khoảng 23h ngày 11.6, Luân và Tân hẹn anh Phúc ra một con đường tại quận Cái Răng, TP.Cần Thơ để đi chơi. Khi ngồi sau xe của anh Phúc. Tân dùng tay siết cổ làm nạn nhân bất tỉnh.

Tưởng anh Phúc tử vong, Luân và Tân cướp chiếc xe SH, điện thoại iPhone 6, ví tiền… rồi tẩu thoát về TP.HCM nhưng dọc đường đã bị bắt. Anh Phúc may mắn được người dân phát hiện, đưa đến bệnh viện nên đã được cứu sống.

Tin cùng chuyên mục