Lãi suất cho vay doanh nghiệp siêu vi mô từ 7,5%/năm

  • 08/08/2016 11:17
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTD.VN -Đáp ứng nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (DN) siêu vi mô, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi “Hợp tác vươn xa” tới 28/10/2016.

“Hợp tác vươn xa” là chương trình khuyến mãi ưu đãi lãi suất của VietinBank đã được triển khai từ 12/4 - 30/6/2016. Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng trên thị trường có nhiều biến động, chương trình “Hợp tác vươn xa” của VietinBank đã cung cấp nguồn vốn ổn định cho DN siêu vi mô phát triển sản xuất, kinh doanh.

Lãi suất cho vay doanh nghiệp siêu vi mô từ 7,5%/năm

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình tới hết ngày 28/10/2016. Trong thời gian của chương trình, VietinBank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/năm cho các DN siêu vi mô. Thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Các khoản vay ngắn hạn được áp dụng mức lãi suất từ 7,5%. Với khoản vay trung, dài hạn, lãi suất ưu đãi từ 9,0%/năm.

Với việc duy trì mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh cho doanh nghiệp, VietinBank mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh trung - dài hạn, thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, theo tiêu chí “Nâng giá trị cuộc sống”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các phòng giao dịch, chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi đến tổng đài 1900.558.868, e-mail: contact@vietinbank.vn.

Tin cùng chuyên mục