Lại "nóng mắt" với bộ ảnh đàn ông nude bên sen

  • 13/06/2019 15:37
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Ồn ào cô gái khỏa thân chụp ảnh với sen chưa kịp lắng xuống thì loạt ảnh 3 người đàn ông trung niên nude ở đầm sen tiếp tục khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". 

Trong ảnh, 3 đấng mày râu dùng lá sen để che vùng nhạy cảm và tạo dáng khiến nhiều cư dân mạng không khỏi "nóng mắt".

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn tiếp tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội và nhận không ít bình luận trái chiều. Đây không phải lần đầu các đấng mày râu không chịu thua chị em về độ táo bạo khi chụp ảnh với sen khiến không ít người bày tỏ thái độ "ngán ngẩm". 

nhiều người cảm thấy khó chịu và buông lời chỉ trích không ngớt.

nhiều người cảm thấy khó chịu và buông lời chỉ trích không ngớt.

Dù việc nhân vật có nude hoàn toàn hay chỉ là bán nude khi chụp ảnh với sen, thì bộ ảnh  này vẫn khiến 

Trong đó, các ý kiến đều cho rằng, các tư thế chụp ảnh này khá lố. "Làm người, tối thiểu phải hiểu được thế nào là đúng mực, việc gì là không nên làm. Còn khi đến người lớn tuổi còn chẳng biết cái gì, thì trách sao giới trẻ" , một bình luận ngay dưới bộ ảnh chia sẻ

Thậm chí có ý kiến gay gắt cho rằng: "Có tuổi rồi mà không có nhận thức, không có việc gì làm hay sao".

Lại "nóng mắt" với bộ ảnh đàn ông nude bên sen

Tuy nhiên, trái với quan điểm trên, số khác lại cho rằng, mọi người đừng quá khắt khe, chỉ trích. Mỗi người đều có sự tự do riêng có thể làm những điều mình thích miễn sao không làm hại đến ai. 

Lại "nóng mắt" với bộ ảnh đàn ông nude bên sen

Nhà nhiếp ảnh Trần Việt Văn chia sẻ, trước hết phải xác định rằng việc chụp ảnh lưu niệm, chụp chơi dưới sen thật ra cũng rất bình thường vì hoa sen rất đẹp. Thứ hai là những hình ảnh lưu niệm cũng không vấn đề gì nếu chỉ chụp chơi. Nhưng khi đã đưa lên mạng xã hội, đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng để nhận lấy những lời bình luận, thấm chí cả những chỉ trích. Ảnh nude hay không nude không quan trọng bằng việc ứng xử với những bức ảnh đó như thế nào. 

Tin cùng chuyên mục