Kỷ niệm 105 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

  • 07/04/2012 06:00
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
(ANTĐ) - Nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (7-4-1907- 7-4-2012), hôm nay 7-4, Thành đoàn Hà Nội tổ chức mít tinh trọng thể tại Trường đội Lê Duẩn.

Thành đoàn Hà Nội cho biết, lễ mít tinh được tổ chức nhằm khẳng định những công lao, đóng góp to lớn của đồng chí cố Tổng Bí thư cũng như tư tưởng, tình cảm của đồng chí đối với thế hệ trẻ Thủ đô. Đây là dịp để tuổi trẻ Thủ đô hiểu rõ hơn về tấm gương, khí tiết và phong cách lãnh đạo của cố Tổng Bí thư; từ đó rút ra những bài học quý giá để quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành cũng như tăng thêm niềm vinh dự, tự hào đối với người học trò và cộng sự xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

“Đây là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc đến một nhà lãnh đạo chính trị xuất sắc, một tư duy sáng tạo lớn của cách mạng Việt Nam. Công lao của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn sẽ tô đẹp thêm trang sử hào hùng của dân tộc về truyền thống đấu tranh bất khuất trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của ông cha”, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Ngọ Duy Hiểu nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục