Kịp thời cứu nạn 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở phố Thái Hà

  • 16/02/2016 18:27
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Vụ cháy xảy ra tại cửa hàng chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ viện Milan số 60A ngõ 133 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội vào khoảng 2 giờ sáng 16-2 đã khiến 7 người trong một gia đình gặp phen hoảng loạn.

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên đã ngửi thấy mùi khét dạng như cháy vật liệu nhựa sau đó phát hiện thấy cột khói bốc ra từ tầng 1 của ngôi nhà số 60 A ngõ 133 Thái Hà. Người dân đập cửa tri hô báo cho chủ nhân biết đang gặp hỏa hoạn, đồng thời tìm cách hỗ trợ người mắc kẹt phía trong thoát nạn.

Lực lượng cứu nạn đưa cháu bé mắc kẹt trong đám cháy xuống đất an toàn

Lực lượng cứu nạn đưa cháu bé mắc kẹt trong đám cháy xuống đất an toàn

Lực lượng cứu nạn đưa cháu bé mắc kẹt trong đám cháy xuống đất an toàn Ngay sau đó lực lượng Cảnh sát PCCC số 2- Ba Đình nhận được thông tin đã điều xe thang chuyên dụng cùng lực lượng cứu nạn đến hiện trường làm nhiệm vụ. Tại đây, khi nắm bắt thông tin có người mắc kẹt trong phòng tầng 3, lực lượng cứu hộ đã dùng xe thang đưa lính cứu hỏa lên phá cửa sổ đưa 4 cứu người mắc kẹt trong phòng, đưa xuống đất an toàn. Mặt khác, lực lượng đã triển khai đội hình nhanh chóng khống chế ngọn lửa ngay sau đó.

Kịp thời cứu nạn 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở phố Thái Hà ảnh 2

Ngon lửa xuất phát tại tầng 1 ... Được biết khi xảy cháy trong ngôi nhà có 7 người tất cả, tuy nhiên 3 người lớn đã nhanh chóng chui qua tum sang nhà lân cận, sau đó lực lượng cứu nạn đã hướng dẫn xuống mặt đất an toàn.

Kịp thời cứu nạn 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở phố Thái Hà ảnh 3

...lực lượng cứu hỏa kịp thời khống chế đám cháy nên đã không thiệt hại về người 

Rất may, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời có mặt, do đó không có thiệt hại về người, tuy nhiên một số tài sản đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân được nhận định do chập điện từ thiết bị làm đẹp của quán này dẫn đến cháy lan sang các vật liệu nhựa gần đó và bùng phát cháy lớn. Diện tích phòng cháy khoảng 30m2. Hiện lực lượng Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục