Ấn Độ:

Kinh sợ vụ con gái “quan hệ lăng nhăng” bị bố chặt đầu

  • 20/06/2012 20:53
  • 2 bình luận
  • Hải Bằng
  • In bài
ANTĐ - Một ông bố ở Ấn Độ đã chặt đầu con gái và đem bêu khắp quanh làng sau khi “nổi cơn điên” vì mối quan hệ của cô con gái với những người đàn ông khác.
Kinh sợ vụ con gái “quan hệ lăng nhăng” bị bố chặt đầu ảnh 1

Cảnh sát bang Rajasthan cho biết, ông Oghad Singh, một công nhân khai thác mỏ, đã dùng thanh kiếm chặt đầu cô con gái tên Manju, 22 tuổi. Manjiu đã lấy chồng cách đây 3 năm nhưng sau đó đã không ở cùng với chồng.

“Ông ta đã tức giận vì những mối quan hệ ngoài hôn nhân của con gái mình nên đã có hành động cực đoan như vậy” - ông Rahul Katkay, sĩ quan cảnh sát quận Rajsamand nói.

Sau khi giết con vào tối hôm chủ nhật (17-6), ông Singh bước ra khỏi nhà nhà, một tay cầm cái đầu của Manju, một tay cầm thanh kiếm đẫm máu.

Cảnh sát nói rằng, ông Singh đã nhiều lần cầu xin con gái chấm dứt chuyện yêu đương lăng nhăng và ở nhà nhưng không được. Ông Singh nói không hề hối hận sau khi giết con gái.

Ông Singh đã bị bắt giữ ngay sau đó. Ông nói rằng đã giết con gái trong cơn tức giận bởi vì con ông đã xúc phạm đến danh dự của ông.

Hãng thông tấn PTI của Ấn Độ ngày 19-6 cho biết, tại bang Gujarat của Ấn Độ cũng xảy ra một trường hợp đau buồn khác, một người cha đã thiêu sống cô con gái 20 tuổi của mình vì cô bỏ trốn cùng với bạn trai.

Cô con gái đã tử vong và người cha sau đó đã tới cơ quan cảnh sát đầu thú.

Tại Ấn Độ, xảy ra nhiều vụ giết người liên quan đến những bất đồng trong hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ, hay bị cưỡng ép hôn nhân. Những người trong gia đình đã giết người thân của mình chỉ để bảo vệ danh dự của gia đình.

Theo AFP

Tin cùng chuyên mục