Kinh sợ màn biểu diễn đi dây trên không

  • 29/11/2011 22:36
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Có thể bạn sẽ không tin vào mắt mình khi được nhìn thấy bức ảnh dưới đây, một người đàn ông đi trên chiếc dây ở độ cao 900m.

Mich Kemeter, 23 tuổi đã thực hiện màn biểu diễn khó tin này tại độ cao hơn 900m tại vườn quốc gia Yosemite ở California. Mich Kemeter đã đi qua sợ dây dài 25m và độ rộng chỉ có 2.54 cm trong ba lần thử nghiệm với dây an toàn. Trong lần đi cuối cùng, Mich Kemeter đã mạnh dạn bỏ dây bảo hiểm để đi qua chiếc dây. Đây là một trong những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới. Bức ảnh được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Alexandre Buisse.

Alexandre Buisse thừa nhận ông vô cùng lo lắng cho Mich Kemeter khi nhìn Mich Kemeter thực hiện màn biểu diễn. Nhiếp ảnh gia 26 tuổi cho biết: “Tôi thực sự lo lắng cho sự an toàn của Kemeter nhưng tôi biết Kemeter có nhiều kinh nghiệm với việc này. Kemeter có thể kiểm soát được các lần và sẵn sàng cắm dây an toàn bất cứ lúc nào cảm thấy không ổn”.

Mich Kemeter đã thực hiện tất cả 4 lần và trong đó có một lần không dùng đến dây an toàn. Tuy nhiên, mặc dù có dây an toàn thì cú ngã vẫn có thể làm vỡ mất cá chân, đầu gối, hông với tỉ lệ rất cao. Mich Kemeter đã cho thấy sự tập trung cao độ của mình cùng với việc giữ thăng bằng trên dây.

Kinh sợ màn biểu diễn đi dây trên không ảnh 1

Kinh sợ màn biểu diễn đi dây trên không ảnh 2

Kinh sợ màn biểu diễn đi dây trên không ảnh 3

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục