Kinh hoàng gã đàn ông chặt tay cậu bé 10 tuổi cho vào nước sôi

  • 25/10/2013 15:27
  • 0 bình luận
  • N.Diệp
  • In bài
ANTĐ - Một bé trai 10 tuổi ở Trung Quốc đã bị người tình của mẹ chặt tay do những mâu thuẫn về tiền bạc giữa hắn ta và mẹ cậu bé.

Không những vậy, gã đàn ông này còn cho phần tay bị đứt lìa của cậu bé vào bình nước sôi.

Tờ Shin Min Daily News đưa tin, các bác sĩ không thể phẫu thuật nối lại tay cho cậu bé vì cấu trúc tế bào đã bị phá hủy.

Kinh hoàng gã đàn ông chặt tay cậu bé 10 tuổi cho vào nước sôi ảnh 1

Mẹ cậu bé đau đớn nhìn con trai

Được biết cặp đôi này và cậu bé sống tại một phòng trọ kể từ khi họ chuyển tới thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc. Sáng hôm 22/10, những người hàng xóm nghe thấy tiếng cãi vã từ phòng của gia đình này cùng với tiếng khóc của cậu bé.

Cậu bé được phát hiện nằm trên sàn nhà với bàn tay phải bị mất. Sau khi đưa nạn nhân tới bệnh viện, cảnh sát đã quay lại hiện trường để thu thập bằng chứng và phát hiện thấy bàn tay của cậu bé trong ấm nước sôi. Họ ngay lập tức chuyển tới bệnh viện nhưng các bác sĩ cho biết họ không thể ghép nối vì bàn tay của cậu bé đã bị “luộc chín”.

Phát ngôn viên của bệnh viện cho hay: “Trước đó chúng tôi đã chứng kiến nhiều trường hợp bị bỏng, song ngay cả bác sĩ cũng sửng sốt khi nhìn thấy bàn tay của cậu bé trong bình đầy máu”.

Gã đàn ông độc ác trên đã bị cảnh sát bắt giam để điều tra.

Theo AO

Tin cùng chuyên mục