• Hà Nội: 15 cán bộ y tế, công an bị phơi nhiễm HIV

  Hà Nội: 15 cán bộ y tế, công an bị phơi nhiễm HIV

  ANTD.VN - Chiều 6-12, tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, ông Lê Nhân Tuấn, Giám đốc Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS (Sở Y tế Hà Nội) cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn Hà Nội có 16 người bị phơi nhiễm HIV do tai nạn, rủi ro nghề nghiệp, trong đó 11 người là cán bộ y tế và 4 người là công an.

 • Ám ảnh những con hẻm đầy rác bơm kim tiêm

  Ám ảnh những con hẻm đầy rác bơm kim tiêm

  ANTĐ - Tình trạng các đối tượng tụ tập chích ma túy ở nhiều con hẻm trong khu dân cư trên địa bàn phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã diễn ra từ lâu. Đặc biệt thời gian gần đây, tình trạng này có chiều hướng gia tăng và diễn ra bất kể ngày đêm, khiến người dân địa phương ăn không ngon ngủ không yên.

 • Cướp bằng kim tiêm trước cổng trường

  Cướp bằng kim tiêm trước cổng trường

  ANTĐ - 2 đối tượng dùng kim tiêm để đe doạ, cướp điện thoại của nhóm nam sinh trước cổng trường. Tuy nhiên nam sinh đã mưu trí đạp ngã xe 2 tên cướp.

 • Người cha nhiễm HIV và những điều để lại cho con

  Người cha nhiễm HIV và những điều để lại cho con

  ANTĐ - Bị nhiễm HIV sau những ngày tháng vùi mình trong bãi vàng với những cơn nghiện và việc dùng chung kim tiêm. Đến khi thân tàn ma dại, sức khỏe không đủ để lao động, người đàn ông ấy lầm lũi trở về làng. Oái oăm thay anh đã lây bệnh cho vợ, nhưng thật may mắn đứa con trai đã thoát được lưỡi hái tử thần. Những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, đôi vợ chồng ấy làm tất cả để dành cho đứa con trai, như muốn bù đắp cho những tháng ngày sau này hai vợ chồng sẽ không được còn ở lại với cuộc đời này nữa.

 • "Đột nhập" tụ điểm "chơi" ma tuý công khai ở cầu Tam Bạc

  "Đột nhập" tụ điểm "chơi" ma tuý công khai ở cầu Tam Bạc

  ANTĐ - Không chỉ là điểm để các đối tượng đến mua bán, chích hút ma túy công khai, cầu Tam Bạc cũ và mới (Hải Phòng) đang trở thành nơi tập trung ăn, ngủ ngày đêm của hàng chục đối tượng nghiện hút, nhiễm H, khiến người dân nơi đây luôn sống trong lo âu, sợ hãi...

 • Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ngôi nhà hoang

  Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ngôi nhà hoang

  ANTĐ -Trên đường đi cắt cỏ, khi đi qua ngôi nhà hoang em Hướng đã phát hiện một người đàn ông chết trong đó. Về nhà Hướng có mách cho bố mẹ nhưng do trời đã tối muộn nên đến sáng ngày hôm sau gia đình Hướng mới thông báo cho cơ quan công an.

 • Dùng kim tiêm nhiễm HIV đâm bạn gái cũ và tình địch

  Dùng kim tiêm nhiễm HIV đâm bạn gái cũ và tình địch

  ANTĐ - Một người đàn ông là Shaun Kelly, 45 tuổi, ở Stirchley, Telford, nước Anh đã bị khởi tố bởi tội hành hung và cố ý giết người khi anh ta dùng kim tiêm có chứa máu nhiễm HIV đi tấn công người tình cũ và bạn trai của cô ta.

 • Bắt 4 người nghi liên quan đến cái chết của tài tử Mỹ

  Bắt 4 người nghi liên quan đến cái chết của tài tử Mỹ

  ANTĐ - 4 người gồm 3 đàn ông và 1 phụ nữ bị tình nghi có liên quan đến số ma túy được tìm thấy trong nhà của nam tài tử điện ảnh Mỹ Philip Seymour Hoffman đã bị cảnh sát bắt giữ đêm 4-2 tại một tòa nhà ở khu Chinatown của quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ. 

 • Bị đâm kim tiêm nhiều nhát, vẫn dũng cảm bắt giữ kẻ trộm

  Bị đâm kim tiêm nhiều nhát, vẫn dũng cảm bắt giữ kẻ trộm

  ANTĐ - Trên đường đi làm về, ông Lê Trung N. (56 tuổi, trú ở phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi) phát hiện 2 đối tượng đang đột nhập vào một nhà dân trộm cắp tài sản. Ông N. liền truy hô thì bị 2 đối tượng trộm rút kim tiêm chích ma túy ra tấn công quyết liệt. Nhưng với tinh thần tấn công tội phạm, ông N. đã xả thân khống chế được 1 trong 2 đối tượng.