Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ngôi nhà hoang

  • 07/07/2014 16:16
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Trên đường đi cắt cỏ, khi đi qua ngôi nhà hoang em Hướng đã phát hiện một người đàn ông chết trong đó. Về nhà Hướng có mách cho bố mẹ nhưng do trời đã tối muộn nên đến sáng ngày hôm sau gia đình Hướng mới thông báo cho cơ quan công an.

Sáng 7-7, thông tin từ UBND xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện một thi thể người đàn ông đã phân hủy nằm trong ngôi nhà bỏ hoang.

Theo đó, vào chiều 6-7, trên đường đi cắt cỏ khi đi qua ki ốt của gia đình ông Nguyễn Văn Hà ở xóm Tiên Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An em Phạm Văn Hướng đã phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết.

Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ngôi nhà hoang ảnh 1
Vị trí nơi phát hiện xác người đàn ông

Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ngôi nhà hoang ảnh 2
Rất đông người dân tập trung theo dõi khi phát hiện thi thể người đàn ông


Về nhà, Hướng đã kể lại cho bố mẹ nghe. Do trời tối muộn nên đến sáng 7-7, gia đình của Hướng mới thông báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc.

Danh tính của nạn nhân được xác định là anh Lê Đức Đại (SN 1978) trú tại xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Theo quan sát, tại hiện trường nơi anh Đại chết có rất nhiều kim tiêm và rất có thể nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do sốc thuốc.

Thi thể nạn nhân trong tình trạng phân hủy cao, bốc mùi nặng, có thể nạn nhận đã chết khoảng 4 - 5 ngày. Theo người dân địa phương thì ki ốt bỏ hoang này là nơi hay lui tới của các con nghiện.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục