Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu

  • 07/05/2015 15:54
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (DL Duy)
  • In bài
ANTĐ - Mở đầu cho chương trình "Danh hài đất Việt", Kiều Oanh đã không ngại khi thủ vai bị "nhập hồn" và bị "lột đồ" ngay trên sân khấu trong tiểu phẩm mình tham gia.
Với tiểu phẩm "Đoạt long cướp phụng" trong chương trình "Danh hài đất Việt" vừa chính thức phát sóng trên kênh THVL1, nghệ sĩ hài Kiều Oanh không chỉ vào vai bán ve chai mà còn "lên đồng", "nhập hồn' để lừa gạt người nhẹ dạ, cả tin. Chị bị hai nghệ sĩ Kiều Mai Lý, Ngọc Giàu "lột" đồ bà ba ngay trên sân khấu để lộ ra áo thun, quần ngắn khá... đàn ông. Chương trình hài kịch "Danh hài đất Việt" là chương trình hài sân khấu độc đáo và mới mẻ cho khán giả. "Danh hài đất Việt" không chỉ là sản phẩm giải trí thuần túy mà còn mang tính giáo dục, tinh thần cảnh giác cao cho người xem, truyền đi những thông điệp ý nghĩa và có tính đối thoại với khán giả một cách rõ nét. Chương trình gồm 52 tập với thời lượng 60 phút , mỗi tập gồm 2 tiểu phẩm hài được viết riêng cho chương trình và 2 tiết mục ca nhạc được dàn dựng mới lạ, thú vị, hài hước.
Nghệ sĩ Kiều Oanh cùng NSƯT Ngọc Giàu, Kiều Mai Lý, Anh Vũ

Nghệ sĩ Kiều Oanh cùng NSƯT Ngọc Giàu, Kiều Mai Lý, Anh Vũ

Nghệ sĩ Kiều Oanh cùng NSƯT Ngọc Giàu, Kiều Mai Lý, Anh Vũ

Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu ảnh 2

Trong lúc bị "nhập hồn", Kiều Oanh đã bị Ngọc Giàu, Kiều Mai Lý "lột" đồ không hay biết

Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu ảnh 3

Câu chuyện xoay quanh nhà bà Phi (Ngọc Giàu) có một con mèo mà bà rất quý, xem như con, tên là Phụng. Một ngày nọ, con mèo đột nhiên mất tích khiến bà Phi rất lo lắng, đi tìm kiếm khắp nơi. Trong lúc tìm kiếm thì có một bà bán ve chai (Kiều Oanh) đi qua và tự nhận mình được "cậu Cẩn" nhập vào nói là biết tông tích con mèo của bà Phi. Vì lo lắng cho con mèo cùng sự đồng thuận cả hai người hàng xóm nhiều chuyện (Kiều Mai Lý – Anh Vũ đóng) bà Phi vội vàng tin lời ngay mặc cho lời can ngăn của ông Dũng (Việt Anh).  Theo đúng lời chỉ dẫn của bà bán ve chai, bà Phi đã tìm được xác mèo Phụng. Tin lời "cậu Cẩn" rằng việc con mèo bị giết là do nhà bà Phi bị ám và nơi ám khí nặng nhất chính là bức tượng con rồng bằng vàng của bà. Bà Phi đã nhẹ dạ giao bức tượng đó cho Cậu Cẩn và 20 triệu đồng mong được trừ ám khí để... lấy được chồng. Tuy nhiên, đây chỉ là trò lừa bịp sự nhẹ dạ, cả tin của bà Phi.

Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu ảnh 4

Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu ảnh 5

Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu ảnh 6

Ca sĩ Nguyên Vũ góp mặt với ca khúc "Chàng vệ sĩ của em " với sự minh họa của nghệ sĩ hài Phi Phụng và Top 10 HHVN Mỹ Hạnh, nhóm Cascadeur Quốc Thịnh

Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu ảnh 7

Tiểu phẩm "Không tham của rơi" với sự góp mặt của NSƯT Hồng Nga, Bảo Chung, Thu Trang, Tiến Luật cùng bé Hoàng Bảo

Kiều Oanh “lên đồng” bị “lột đồ” trên sân khấu ảnh 8

Ca sĩ Ngô Kiến Huy tham gia với vai trò ca sĩ "Hãy trân trọng người thương". Ngô Kiến Huy vào vai người đang ông đã có vợ con nhưng nghèo, khiến người vợ trẻ bỏ đi theo người đàn ông khác. 

Tin cùng chuyên mục