Vòng 1/8 giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Kịch tính đoạt vé vào tứ kết!

  • 10/11/2019 12:44
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau loạt trận vòng 1/8 đầy căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn sáng 10-11, 8 đội bóng xuất sắc nhất giải là THPT Phúc Lợi, THPT Hà Đông, THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất), THPT Ngô Sỹ Liên, THPT Tân Lập, THPT Chuyên ngữ, THPT Xuân Mai và THPT Lê Văn Thiêm đã chính thức ghi tên mình vào tứ kết.

Ấn tượng nhất trong buổi sáng Chủ nhật là tân binh THPT Phúc Lợi. Dù lần đầu tiên góp mặt, nhưng đội bóng này càng chơi càng cho thấy tiềm năng lớn, và đặc biệt là một tâm lý thoải mái, không ngán bất cứ đối thủ nào. 

THPT Phúc Lợi (vàng) xuất sắc hạ nhà đương kim vô địch

THPT Phúc Lợi (vàng) xuất sắc hạ nhà đương kim vô địch

Việc phải chạm trán đương kim vô địch THPT Trương Định tưởng như sẽ khiến THPT Phúc Lợi cảm thấy bất an, nhưng không, một lần nữa đại diện đến từ Long Biên lại biết cách làm mình trở nên nổi bật nhất trên sân. Phúc Lợi chiếm thế áp đảo từ đầu đến cuối và ghi được 2 bàn do công của Tứ Bình (34') và Thái Sơn (45') để ghi tên mình vào tứ kết.

THPT Ngô Sỹ Liên tiếp tục tiến xa hơn mục tiêu đề ra

THPT Ngô Sỹ Liên tiếp tục tiến xa hơn mục tiêu đề ra

2-0 cũng là tỉ số giúp lần lượt THPT Xuân Mai và THPT Chuyên Ngoại ngữ lần lượt vượt qua THPT Vinschool và THPT Vân Tảo để góp mặt vào top 8 đội mạnh nhất giải. Các cầu thủ Xuân Mai vẫn đang thẳng tiến trên con đường vượt qua thành tích của chính mình là top 4 mùa trước, trong khi lứa cầu thủ của Chuyên Ngoại ngữ năm nay đang cho thấy sự lì lợm chưa từng có. Ở tứ kết, họ sẽ gặp THPT Tân Lập, đội vượt qua THPT Hà Thành 1-0 sau trận đấu căng như dây đàn.

Sau màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn, THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ) đã vượt qua một tập thể rất hay ở mùa này là THPT Chuyên Nguyễn Huệ với tỉ số 2-1. Đây cũng là lời "nhắn nhủ" của các cầu thủ trường Ngô Sỹ Liên tới đối thủ của mình ở vòng tứ kết là THPT Phùng Khắc Khan (Thạch Thất), đội nghẹt thở đánh bại THPT Thạch Bàn 4-3 bằng loạt luân lưu để bước tiếp.

Thầy trò trường Lê Văn Thiêm ăn mừng cùng các CĐV nhiệt thành trên khán đài

Thầy trò trường Lê Văn Thiêm ăn mừng cùng các CĐV nhiệt thành trên khán đài

Cũng nhờ những loạt đá 6m may rủi, THPT Hà Đông vượt qua THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) 2-1 và THPT Lê Văn Thiêm đánh bại THPT Lý Thánh Tông 3-1 để đoạt vé vào tứ kết và tiếp tục nuôi hy vọng làm nên kỳ tích ở mùa giải năm nay.

KẾT QUẢ LOẠT TRẬN VÒNG 1/8 SÁNG 10-11

THPT Trương Định 0-2 THPT Phúc Lợi

THPT Phan Huy Chú (T.Thất) 1-1 THPT Hà Đông (pen 1-2)

THPT Phùng Khắc Khoan (T.Thất) 0-0 THPT Thạch Bàn (pen 4-3)

THPT Chuyên Nguyễn Huệ 1-2 THPT Ngô Sỹ Liên 

THPT Tân Lập 1-0 THPT Hà Thành

THPT Chuyên ngữ 2-0 THPT Vân Tảo

THPT Vinschool 0-2 THPT Xuân Mai

THPT Lê Văn Thiêm 0-0 THPT Lý Thánh Tông (pen 3-1)

Kịch tính đoạt vé vào tứ kết!

Tin cùng chuyên mục