• Bale bất tuân "thượng lệnh" từ Real Madrid

  Bale bất tuân "thượng lệnh" từ Real Madrid

  ANTĐ - Real Madrid đã tỏ ra rất giận dữ với Gareth Bale sau khi cầu thủ này khước từ yêu cầu ngồi dự khán trong trận đấu cuối cùng của đội tuyển Wales tại chiến dịch vòng loại Euro 2016. 

 • Trung Quốc vẫn khước từ thiện chí của Việt Nam

  Trung Quốc vẫn khước từ thiện chí của Việt Nam

  ANTĐ - Chiều 23-5, Bộ Ngoại giao Việt Nam lần thứ ba trong tháng tổ chức họp báo quốc tế về tình hình Biển Đông, cung cấp những thông tin chính thống với báo giới trong nước và quốc tế, bác bỏ nhiều thông tin sai lệch, vu cáo từ phía Trung Quốc. 

 • Ukraine cấm nhập cảnh toàn bộ nam giới Nga từ 16 đến 60 tuổi

  Ukraine cấm nhập cảnh toàn bộ nam giới Nga từ 16 đến 60 tuổi

  ANTĐ - Cơ quan biên phòng quốc gia Ukraine xác nhận, việc áp dụng lệnh cấm nhập cảnh vào lãnh thổ nước này đối với các công dân Liên bang Nga là nam giới trong độ tuổi từ 16 đến 60, cho dù họ di chuyển bằng bất cứ phương tiện giao thông nào.

 • Trở ngại do mình

  Trở ngại do mình

  ANTĐ - Lũ lụt tràn qua ngôi làng ở miền Trung nước Mỹ, chỉ trong thoáng chốc đã gây ngập sâu ở nhiều nơi. Nước tràn vào nhà thờ, ngập đến đầu gối, song vị cha xứ vẫn ở yên tại chỗ. Một nhân viên cứu hộ đẩy vào một tấm bè ván, thúc giục: “Cha hãy mau ngồi lên đây, nước lũ còn lên cao hơn nữa đấy!”. Song cha xứ khước từ: “Con cứ đi cứu những người khác, cha tin Thượng đế sẽ giúp cha”.