Không xử lý hình sự vụ bố dượng bạo hành bé trai 3 tuổi

  • 03/04/2018 12:47
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Dù bé trai bị đánh đập, bạo hành sưng húp mặt nhưng do người đánh đập là bố dượng có tiền sử bệnh tâm thần nên cơ quan công an không xử lý hình sự.

Ngày 3-4, Công an thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết, không xử lý hình sự vụ bố dượng bạo hành con riêng của vợ khiến một clbé trai gần 3 tuổi bị thâm tím mặt.

"Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã triệu tập anh Phan Bá Thịnh (SN 1989) trú khối 13, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai để làm rõ việc hành hung con riêng của vợ. Người đàn ông này thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, do anh ta có tiền sự bệnh tâm thần nên cơ quan điều tra đã bàn giao về cho chính quyền địa phương và gia đình quản lý, giám sát", lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai cho biết.

Cháu H. bị bố dượng đánh đập đến sưng hết mặt mũi

Cháu H. bị bố dượng đánh đập đến sưng hết mặt mũi

Cháu H. bị bố dượng đánh đập đến sưng hết mặt mũi

Ông Lê Hữu Trung - Chủ tịch UBND phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai cũng cho biết: Anh Thịnh có tiền sử bệnh tâm thần, tâm tính không được bình thường, hiện đã được đưa về gia đình. Sau khi xảy ra sự việc, chị Hồ Thị Sẻ (SN 1982 - vợ Thịnh) đã đưa con về nhà ngoại sống tạm thời để đảm bảo an toàn.

Như đã đưa tin, vào ngày 27-3, chị Sẻ đi làm về thì thấy cháu H. mặt mũi bầm tím, sưng húp. Hỏi thì người chồng cho biết con bị ngã. Thấy con không nói được, chị Sẻ đưa con đến bệnh viện thăm khám.

Sau khi thăm khám cho cháu H. các bác sĩ xác định bệnh nhi nhập viện trong tình trạng bị chấn thương phần mềm, vùng mắt, mặt, đầu. Sự việc được thông báo lên cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, Thịnh khai nhận, đi làm về người mệt, có uống rượu, không làm chủ được bản thân và nghe nói cháu H. nghịch phá đồ hàng xóm nên Thịnh đã đánh đập khiến cháu bé bị sưng vù mặt trước khi ngã xuống đất.

Tin cùng chuyên mục