Không quân Nga, Syria hợp lực dội bom phá hủy căn cứ của nhóm khủng bố ở nam Idlib

  • 07/03/2019 15:45
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 5-3, không quân Nga và Syria đã tiến hành các cuộc không kích chung phá hủy căn cứ của phiến quân ở nam Idlib, và tiêu diệt hơn 20 tay súng thánh chiến.
Các chiến đấu cơ của không quân Nga làm diệt vụ diệt khủng bố ở Syria

Các chiến đấu cơ của không quân Nga làm diệt vụ diệt khủng bố ở Syria

Theo nguồn tin, các chiến đấu cơ của không quân Syria và Nga tối ngày 5-3 đã thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ vào vùng nông thôn phía nam tỉnh Idlib.

Được dẫn dắt bởi các máy bay chiến đấu Sukhoi, không quân Syria và Nga đã dội bom dồn dập vào căn cứ của nhóm khủng bố Jaysh Al-Izza gần thị trấn then chốt Khan Sheikhoun ở miền nam Idlib, kết quả là hơn 20 tay súng, trong đó có một chỉ huy cấp cao, của Jaysh Al-Izza thiệt mạng.

Báo cáo nói thêm rằng, nhiều tay súng Jaysh al-Izza được cho là nằm dưới đống đổ nát khi không quân Nga, Syria sau đó tiếp tục không kích khu vực xung quanh căn cứ bị phá hủy của nhóm khủng bố.

Được biết, chỉ trong 24 giờ qua, không quân Syria đã nhắm mục tiêu vào khu vực xung quanh Khan Sheikhoun trong hai cuộc tấn công khác nhau.

Hoạt động quân sự trên của Damascus đã dẫn đến một cuộc tấn công đáp trả của Jaysh Al-Izza. Chúng đã nã một loạt tên lửa và đạn pháo về phía các thị trấn do chính phủ nắm giữ ở phía bắc Hama. 

Theo AMN

Tin cùng chuyên mục