Không mua được Haaland, M.U chuyển hướng bất ngờ

  • 31/12/2019 11:10
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Mục tiêu số 1 Erling Haaland lạnh lùng sang Dortmund, Man United đành chuyển hướng sang tiền đạo khác mới 20 tuổi của Benfica.

Tình hình mua sắm của Quỷ đỏ vẫn bế tắc và thương vụ Haaland là minh chứng rõ ràng nhất. Trong thời gian qua, nhiều ngôi sao đã không chọn M.U làm điểm đến, buộc đội bóng này phải tìm những giải pháp dự phòng kém khả thi hơn.

Gedson Fernandes là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất Bồ Đào Nha

Gedson Fernandes là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất Bồ Đào Nha

Trong diễn biến mới nhất, sau khi vồ hụt Haaland, M.U đã nhắm đến một cầu thủ còn khá vô danh, mới 20 tuổi người Bồ Đào Nha là Gedson Fernandes.

Fernandes hiện thuộc biên chế Benfica và được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất Bồ Đào Nha hiện tại. Fernandes từng có 2 lần khoác áo ĐT Bồ Đào Nha dù còn rất trẻ.

Tuy nhiên, rào cản cho M.U là điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 102 triệu bảng của cầu thủ này. Dù vậy, Quỷ đỏ cũng là kẻ lọc lõi trên thị trường chuyển nhượng, khi có ý định mượn Fernandes trước khi mua đứt vào cuối mùa. Điều đó giúp họ bắn một mũi tên trúng hai đích, vừa có thể tăng cường lực lượng, vừa có thể "ép giá" và tránh được rủi ro về tài chính.

Tin cùng chuyên mục