• Ra mắt dự án Vincom Shophouse Rạch Giá-Kiên Giang

  Ra mắt dự án Vincom Shophouse Rạch Giá-Kiên Giang

  ANTĐ -Ngày 13/4/2016, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Rạch Giá tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Mô hình kết hợp giữa TTTM với khối shophouse theo tiêu chuẩn quốc tế bên vịnh biển sẽ đưa Vincom Shophouse Rạch Giá thành điểm đến phồn vinh mới của thành phố.

 • Sáng tạo không gian sống với căn hộ The Arcadia tại Vinhomes Gardenia

  Sáng tạo không gian sống với căn hộ The Arcadia tại Vinhomes Gardenia

  ANTĐ -Từ ngày 11/4/2016, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ The Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia sẽ được thỏa sức sáng tạo không gian sống theo phong cách của riêng mình khi lựa chọn sản phẩm căn hộ bàn giao thô và được giảm trừ tới 529 triệu đồng/căn. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tiếp tục được áp dụng cho tất cả các khách hàng của dự án Vinhomes Gardenia.

 • Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí tại UMA

  Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí tại UMA

  ANTĐ - UMA chuỗi siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam sẽ ra mắt dịch vụ “Thiết kế nội thất” vào ngày 31-10 tại 428 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM và ngày 07-11 tại 36 Cát Linh, Hà Nội.

 • Sắp đặt ảnh trong 8m2

  Sắp đặt ảnh trong 8m2

  ANTĐ - Ghi lại những góc nhỏ nhất trong không gian sống chật chội của người dân Việt Nam, triển lãm ảnh “8m2” của họa sỹ Nguyễn Thế Sơn sẽ được khai mạc tại Viện Goethe (56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) vào ngày 13-8. 

 • 10 loại cây mang lộc vào nhà ngày Tết

  10 loại cây mang lộc vào nhà ngày Tết

  ANTĐ - Cây cảnh không chỉ có ý nghĩa trang trí, tô đẹp cho không gian sống của bạn mà theo phong thuỷ, cây cảnh trồng trong nhà còn là biểu tượng cho sức khoẻ, may mắn và tài lộc cho gia chủ trong năm mới. Ngày Tết bạn nên trồng mười loại cây dưới đây để đón may mắn và xua đi những xui xẻo.

 • Kiến trúc làm hài hòa không gian đô thị

  Kiến trúc làm hài hòa không gian đô thị

  ANTĐ - 39 mẫu thiết kế của các tài năng trẻ ở khắp cả nước đang được trưng bày tại triển lãm Giải thưởng Cuộc thi tài năng 2013 – “Giải pháp kiến trúc tạo dựng không gian đô thị”. 

 • Không gian sống ngoài sức tưởng tượng

  Không gian sống ngoài sức tưởng tượng

  (ANTĐ) - Nếu đã từng nghe thì giờ đây bạn sẽ được “mục sở thị” những không gian sống đủ cho 1 người, đẹp đẽ, hiện đại, trang bị đủ loại thiết bị nhưng chỉ có điều – hơi khó mời người khác đến thăm.