Không giải thể 2 trường mầm non Mùa Xuân và Hoa Mai

  • 17/06/2015 07:33
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài

ANTĐ - Ngày 16-6, bà Lê Mai Trang, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết, UBND quận quyết tâm để 2 trường mầm non Mùa Xuân và Hoa Mai thực hiện nhiệm vụ năm học mới như bình thường. 

Trước đó, người dân trong khu vực đã rất bức xúc khi 2 trường này thông báo chỉ tiếp nhận tạm thời trẻ đến hết tháng 7-2015 và đề nghị các phụ huynh chủ động liên hệ các trường khác để chuyển trường cho trẻ. Được biết, hai trường này có tổng số 1.100 trẻ đang theo học.

Ngày 8-6, UBND quận Thanh Xuân đã có công văn gửi Quân chủng Phòng không-Không quân đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp, bàn giải pháp, xây dựng kế hoạch, lộ trình phù hợp trong trường hợp quân đội quyết định giải thể hai trường, bảo đảm cho các cháu tiếp tục được học tập, tránh phát sinh diễn  biến phức tạp.

Theo thông tin từ Ban giám hiệu 2 trường, ngày 13-6, Cục Hậu cần Quân chủng Phòng không-Không quân đã có buổi họp với toàn thể cán bộ, giáo viên 2 trường mầm non và khẳng định năm học 2015-2016, 2 trường này vẫn tuyển sinh bình thường.

Tin cùng chuyên mục