Vụ người đàn ông tử vong trong xe ôtô trên phố Trần Duy Hưng:

Không có dấu hiệu cậy phá, trộm cắp tài sản trong xe ôtô

  • 05/07/2020 10:32
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Bước đầu xác định, không có dấu hiệu cậy phá, trộm cắp tài sản của người đàn ông tử vong trong xe ô tô tại phố Trần Duy Hưng. Nguyên nhân dẫn tới vụ việc có thể do người này bị đột tử...

Chiều tối 4-7, CAP Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội nhận được tin báo của gia đình anh Trịnh Quang H, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy thông tin: ông Trịnh Minh S (SN 1968, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy) tử vong trong xe ôtô tại phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.

Nạn nhân tử vong trên chiếc xe ôtô ở phố Trung Hòa và không có dấu hiệu của sự cậy phá, trộm cắp tài sản trong xe ôtô

Nạn nhân tử vong trên chiếc xe ôtô ở phố Trung Hòa và không có dấu hiệu của sự cậy phá, trộm cắp tài sản trong xe ôtô

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAP Trung Hòa và CAQ Cầu Giấy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa nạn nhân đến bệnh viện cũng như khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người thân của nạn nhân, trưa cùng ngày, gia đình không liên lạc được với ông S nên đã đi tìm. Qua xác minh, đến chiều tối họ đã tìm thấy ông S gục trong xe ôtô đỗ ở phố Trần Duy Hưng. Gia đình kiểm tra cửa xe không khóa, tư trang không thấy phát hiện mất đồ đạc gì.

Cơ quan Công an cũng xác định cửa xe không có dấu hiệu bị cậy phá, toàn bộ đồ đạc tài sản của nạn nhân không bị mất. Sơ bộ điều tra ban đầu, cơ quan Công an nhận định rất có thể nạn nhân bị đột tử.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được CAQ Cầu Giấy điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục