Khởi tố, tạm giam đối tượng hiếp dâm con bạn

  • 17/09/2014 17:06
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh
  • In bài
ANTĐ -Chiều ngày 17-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã tống quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với đối tượng Hồ Văn Trung (SN 1962), trú tại thôn 2, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào sáng ngày 8-7 Hồ Văn Trung đi uống rượu với ông Cường và một số người bạn ở cùng xã Trúc Sơn. Đến 10 giờ cùng ngày mọi người ra về, ông Cường rủ Trung về nhà mình tiếp tục uống rượu. Sau vài ly "chén chú chén anh" với ông Cường, Trung xin phép đi vệ sinh. Khi vừa ra phía sau nhà Trung thấy em Lê Thị T (SN 1995), con ông Cường đang đứng ở cửa bếp.

Do đã có chút hơi men trong người, cơn dục vọng nổi lên Trung đã dùng tây ôm em T rồi sờ soạng. Trong lúc đang đẩy em xuống để thực hiện hành vi đồi bại thì bị em gái của T phát hiện nên Trung đã đứng dậy và xin phép ra về.

Khởi tố, tạm giam đối tượng hiếp dâm con bạn ảnh 1
Đối tượng Hà Văn Trung

Đầu tháng 8 năm 2014, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút nhận được đơn của gia đình em T tổ giác Trung đã thực hiện hành vi hiếp dâm em T. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút phát hiện em T có dấu hiệu của bệnh tâm thần nên đã ra quyết định trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối với em T.

Theo bản kết luận giám định pháp y tâm thần số 310/PYTT-PVPN ngày 20-8-2014 của Viện giám định pháp ý tâm thần Trung ương thì trước, trong và sau khi bị xâm hại thì T bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nặng. Quá trình điều tra, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin cùng chuyên mục